logo

Đối với rất nhiều người, một chuyến du lịch châu Âu là một niềm mơ ước, bởi tại nơi đây ta có thể tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của vùng đất hùng mạnh bậc nhất thế giới.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình chưa? Hãy cùng TinTravel khám phá một cách trọn vẹn nhất vùng đất này từ tour du lịch châu Âu 9 ngày 9 đêm, để mang lại những trải nghiệm thú vị nhất. Tìm hiểu về Paris lãng mạn với ngọn tháp Eiffel nổi tiếng, ngồi thuyện tham quan dòng sông Seine thơ mộng, khám phá Thụy Sĩ – đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đến với Italy cổ kính, tìm hiểu về nền văn hóa La Mã cổ đại.

Du lịch Châu Âu khám phá các kỳ quan đẹp của lục địa già, du khách như được hòa mình vào các câu chuyện cổ tích. Những lâu đài cổ kính, bãi biển, rừng nguyên sinh và cả các pháo đài luôn là những điểm tham quan thú vị.

“Lục địa già” với những công trình triến trúc cổ kính mang đậm dấu ấn thời gian, những con phố lát đá rực rỡ sắc hoa hay nền văn hóa nghệ thuật đầy sắc màu chưa bao giờ ngừng cuốn hút. Mỗi vùng đất đều có bản sắc riêng độc đáo, nên du khách có thể quay lại nhiều lần mà vẫn không hề nhàm chán. Nếu mùa đông tưng bừng với các lễ hội rộn ràng thì mùa xuân hoa đào, hoa tulip (uất kim hương), thủy tiên khoe sắc khắp nơi, mùa hạ ấm áp, còn mùa thu lãng mạn trong sắc lá vàng lá đỏ giữa nắng vàng rót mật.

Ngắm nhìn mô hình kiến trúc độc đáo củaTháp Eiffel… hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc hành trình thú vị và hấp dẫn nhất!

Đến với châu Âu là đến với muôn vàn vẻ đẹp khác nhau, từ tháp Eiffel – biểu tượng của kinh đô ánh sáng Paris, chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của tòa tháp nghiêng Pisa, đến với Tòa thánh Vatican hay ngắm nhìn các công trình kiến trúc thời phục hưng, Gothic cổ… Tất cả tạo nên một vùng trời Âu đầy sắc màu rực rỡ, hiện đại nhưng không kém phần cổ kính.

.