logo

Đập tan mùa hè nóng nực bằng một chuyến du lịch Đà Lạt 4N3D cùng TinTravel thì còn gì bằng nữa. Và thật tuyệt vời khi kỷ niệm họp mặt lớp cấp 3 sau 20 năm lại cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. TinTravel vô cùng hân hạnh khi được cùng đồng hành với các hành khách vô cùng dễ thương trong chuyến du lịch lần này và ghi lại những khoảnh khắc tình bạn vẫn vui vẻ sau hơn 20 năm.

Thành phố mộng mơ Đà Lạt trực thuộc tỉnh Lâm Đồng từ lâu đã được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam mà ai cũng phải đến một lần trong đời. Nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển trên cao nguyên Lâm Viên, Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Những điều kiện tự nhiên ưu đãi từ cảnh quan thiên nhiên đẹp lộng lẫy với rừng thông xanh mướt, núi đồi đan xen, thác nước hùng vĩ,…cùng những loại cây trồng đặc trưng của miền ôn đới là tiền đề để Đà Lạt luôn vững vàng ở vị trí số 1 trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Đến với Đà Lạt, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trứ danh, bên cạnh nhiều địa điểm tham quan mang tính giáo dục, văn hóa, lịch sử, hứa hẹn là chuyến đi đầy ý nghĩa trong hành trang du lịch của mỗi người.

Đà Lạt được biết đến là xứ sở của muôn loài hoa thơm, cỏ lạ và những công trình kiến trúc cổ kính từ thời Pháp. Sẽ không ngoa khi nói rằng Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp "lãng mạn chết người", gói cả Châu Âu giữa lòng đất Việt. Nếu bạn đang muốn du lịch Đà Lạt, đừng nên bỏ qua Làng Hoa Vạn Thành, nơi hội tụ vẻ đẹp của nhiều loại hoa xinh xắn, sinh trưởng giữa khí hậu ôn hòa dịu mát quanh năm.

.