logo
×

Cảnh báo

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home3/helpviet/public_html/media/k2/galleries/da-lat-3n3d-050719
×

Lưu ý

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: media/k2/galleries/da-lat-3n3d-050719

Đập tan mùa hè nóng nực bằng một chuyến du lịch Đà Lạt 4N3D cùng TinTravel thì còn gì bằng nữa. Và thật tuyệt vời khi kỷ niệm họp mặt lớp cấp 3 sau 20 năm lại cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. TinTravel vô cùng hân hạnh khi được cùng đồng hành với các hành khách vô cùng dễ thương trong chuyến du lịch lần này và ghi lại những khoảnh khắc tình bạn vẫn vui vẻ sau hơn 20 năm.

{gallery}da-lat-3n3d-050719:140:75::{/gallery}

Họp mặt cấp 3 thường niên

Anh Hùng tìm đến TinTravel vào một buổi sáng đẹp trời và được các nhân viên tư vấn của TinTravel tham vấn các địa điểm du lịch. Sau khi lắng nghe về mong muốn cũng như câu chuyện về việc tổ chực họp mặt các bạn học cấp 3 của anh thường niên thì TinTravel đã thống nhất cùng anh Hùng sẽ chọn tour du lịch Đà Lạt 4N3D để các anh chị có thể vừa vui chơi thưởng ngoạn vừa ôn lại những kỉ niệm thời học sinh của mình.

Đà Lạt mộng mơ và những kỷ niệm

Cao nguyên lâm viên đầy nắng và gió Đà Lạt là điểm đến vô cùng lí tưởng vào mùa hè này, suốt chặng đường đi từ HCM lên Đà Lạt TinTravel đã hòa vào cùng câu chuyện mang ký ức thời học sinh của các anh chị hành khách trong đoàn, những tiếng cười giòn tan khi những câu chuyện ngốc nghếch thời học sinh được khơi lại làm chuyến đi không hề nhàm chán. Được mệnh danh là “mảnh đất của những hoài niệm” thì Đà Lạt vô tình lại là địa điểm dễ để con người ta khơi gợi lại những kỉ niệm tuyệt đẹp mà các anh chị trong đoàn từng có với nhau.

Đặt chân đến Đà Lạt, các anh chị vô cùng hào hứng cùng HDV TinTravel khởi hành tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố ngàn hoa này. Cả đoàn bắt đầu hành trình du lịch Đà Lạt 4N3D của mình bằng việc tham quan Dinh 3, vườn hoa Vạn Thành, rừng hoa khô, bảo tàng dân tộc Lâm Đồng, đường hầm điêu khắc, Ga Đà Lạt,… ở mỗi nơi đi qua HDV TinTravel đều kể những câu chuyện xoay quanh địa điểm đó làm không khí trong đoàn luôn náo nhiệt và mọi người đều vô cùng hào hứng.

Hành trình ngẫu hứng tìm niềm vui

Một điều bất ngờ chưa từng có trong các tour du lịch Đà Lạt trước đây của TinTravel, trong một bữa tối quầy quần cùng nhau giữa các thành viên trong đoàn, khi đang ngẫu hứng kể những câu chuyện về thời còn đi học một chị trong đoàn có nhắc đến kỷ niệm của nhóm từng có ở Nha Trang và Bạc Liêu. Ngay lập tức tất cả các thành viên trong đoàn đều háo hức và muốn thay đổi lịch trình. Thế là chuyến du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Bạc Liêu ra đời. Hành trình tìm niềm vui của những tháng năm học trò cũng như cùng chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống, gia đình của các anh chị đã thêm phần trọn vẹn hơn khi có dịp tìm về những kí ức đã từng cùng nhau trải qua.

Lại một lần nữa TinTravel đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh khi trọn trách nhiệm mang niềm vui đến cho mọi người trong những chuyến du lịch của mình. Đặc biệt hơn trong tour du lịch Đà Lạt 4N3D lần này, TinTravel thật sự rất hạnh phúc khi đã mang lại một chuyến đi đầy ý nghĩa và lắng nghe được những câu chuyện kỷ niệm thật sự tuyệt vời.

.