logo

Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, mà còn là nơi sinh ra một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng cùng với những con người nồng hậu, hiếu khách

Với hành trình du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm từ TinTravel, quý khách sẽ có thể chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc một cách trọn vẹn nhất. Đến thăm các ngôi đền, chùa cổ kính mang đặc trưng Nhật Bản; dạo qua các con phố mua sắm, chọn lựa cho mình những món hàng chất lượng; tham quan các công trình nổi tiếng, chinh phục núi Phú Sĩ hay ngắm nhìn toàn cảnh làng cổ Oshino Hakkai…

Không còn gì thú vị hơn khi thưởng thức món ngon đặc sản trên chính quê hương của chúng! Du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ là một hành trình đầy thú vị, là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với những ai yêu mến đất nước và con người nơi đây!

Không chỉ nổi tiếng về cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, Nhật Bản còn là quốc gia có bản sắc văn hóa rất đặc biệt. Chính vì lý do đó, mà du lịch Nhật Bản trở thành điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu mến đất nước này. Có thể nói, cảnh sắc 4 mùa Nhật Bản luôn thay đổi, luôn có những nét đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn.

Đất nước Mặt trời mọc được biết đến là một quốc gia sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây được ví như “cõi tiên dưới trần”. Không chỉ thế, Nhật Bản còn là đất nước có nền văn hóa vô cùng đặc sắc với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn của lịch sử.

Đến với tour du lịch Nhật Bản, quý khách sẽ có thể tham quan, chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của núi rừng nơi đây; trải nghiệm cuộc sống trên xứ sở Phù Tang một cách chân thực nhất. Ghé thăm những ngôi chùa Thanh thủy Kiyomizu Deza cổ kính, dạo quanh đền Todaiji ngàn cổng, chiêm ngưỡng lâu đài Osaka, chinh phục ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng hay rảo bước tham quan làng cổ Oshino Hakkai… tất cả tạo nên một Nhật Bản sống động, mê đắm lòng người.

.