logo

Du lịch Hàn Quốc nổi tiếng bởi những địa danh như Cung điện Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung), Đỉnh núi Seongsan Surise, Làng dân tộc Seongeup, Đảo Nami và rất nhiều địa danh hấp dẫn khác. Một lần đặt chân đến Hàn Quốc sẽ để lại trong lòng du khách những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

Ngày nay, Hàn Quốc thu hút du khách bởi những địa danh như: Đảo Nami - Nơi gắn liền với câu chuyện tình lãng mạn trong bộ phim nổi tiếng "Bản tình ca mùa Đông", Cảnh Phúc Cung - Phim trường của những bộ phim Hàn nổi tiếng hay ngắm nhìn toàn thủ đô Seoul trên đỉnh núi Namsan huyền thoại, vv...

Hàn Quốc là đất nước mang đậm nét truyền thống phương Đông với những lễ hội đặc sắc và những điểm tham quan thú vị. Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch.

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên, có khí hậu bốn mùa rõ rệt, du lịch Hàn Quốc như một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả. Những địa danh như: Cung điện Kyeongbok, Công viên giải trí liên hợp Everland, Tháp N Seoul hay những trung tâm mua sắm sầm uất sẽ làm hài lòng bất kì du khách nào khi một lần đặt chân đến.

Hàn Quốc là quốc gia có sự hòa quyện độc đáo giữa những yếu tố hiện đại và nét đẹp truyền thống lâu đời. Ngày nay, Hàn Quốc trở thành điểm nóng trên bản đồ du lịch châu Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến tham quan.

Hàn Quốc là đất nước mang đậm nét văn hóa truyền thống phương Đông, có nhiều nét tương đồng với hai nền văn hóa lớn là Nhật Bản và Trung Quốc. Vì vậy, du lịch Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch nước ngoài khi muốn khám phá những đặc trưng riêng biệt của nền văn hóa Á Châu.

.