logo
×

Cảnh báo

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/helpviet/public_html/media/k2/galleries/tour-hongkong-4n3d-190719
×

Lưu ý

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: media/k2/galleries/tour-hongkong-4n3d-190719

Là một trong những điểm đến du lịch nổi bật nhất trong bản đồ du lịch Châu Á, xứ cảng thơm HongKong luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều khách du lịch quốc tế và trong đó có cả “người hàng xóm” Việt Nam. Và những ngày hè tháng 7 vừa qua, đoàn tour du lịch HongKong 4N3D của TinTravel đã vi vu thưởng ngoạn tại đất nước này với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy cùng điểm qua những hoạt động đáng nhớ trong chuyến đi lần này nhé.

{gallery}tour-hongkong-4n3d-190719:140:75::{/gallery}

Những pha cứu cánh ngoạn mục của TinTravel

Tour du lịch HongKong 4N3D lần này thật sự là một chuyến đi đầy “phong ba bão táp” với rất nhiều vấn đề phát sinh. Cả đoàn lần này khá đông nên việc quản lí nhân sự cũng khá là cam go khi đi đâu cả đoàn cũng đều phải tức tốc kiểm tra quân số, nhưng HDV TinTravel rất có kinh nghiệm về chuyện này nên lại đâu vào đó cả.

Việc cân đo hành lý TinTravel đã tư vấn rất kỹ về quy định được 7kg xách tay và 20kg ký gửi. Nhưng có những gia đình vì đi chung nên để chung hành lý và vượt quá số cân quy định, đồ đạc khá quan trọng nên cũng chẳng thể bỏ bớt lại món nào tại sân bay. Trường hợp này được các “anh hùng” TinTravel giải quyết chóng vánh với việc mua thêm vài kg nhưng giá lại rất “ngọt”.

Ngày FreeDay trong tour du lịch HongKong 4N3D, các hành khách được tự do vui chơi nhưng vì nhiều người chưa có kinh nghiệm lại “than trời” với HDV vì chẳng biết đi đâu rẻ - vui. Lại một lần nữa các HDV TinTravel “xuất chiêu” với 7 7 49 địa điểm khác nhau. Sau một ngày ròng rã ngoài đường tối đến lại nghe những lời “than” vì chỉ quá nhiều địa điểm ăn ngon, mua sắm thú vị làm các hành khách không thể cưỡng lại mà móc hầu bao ra.

Du lịch quan trọng là niềm vui

Về khoản vui vẻ thì hầu hết các thành viên trong đoàn đều cảm thấy khá hài lòng với chuyến du lịch HongKong lần này. Chị Thảo Trang chia sẻ rằng: “Hè nên cả gia đình chị muốn đi du lịch cùng nhau để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và cho các con được vui chơi, đi xa thì khá lo ngại vì các bé rất hiếu động mà lại đi chỗ lạ nữa nên rất lo lắng về việc quản lí, nhưng phải thật sự cảm ơn các bạn HDV TinTravel đã rất tận tình và chu đáo không những cho gia đình chị mà các thành viên trong đoàn, các bạn rất vui vẻ và khuấy động không khí trong đoàn nên lúc nào cả đoàn cũng rộn ràng tiếng cười”.

Những điểm đến tham quan và vui chơi trong chuyến hành trình vi vu HongKong lần này cũng được các vị khách tỏ ra rất hài lòng, đặc biệt là phần ẩm thực. Ẩm thực HongKong khá tương đồng với khẩu vị người Việt Nam thế nên các hành khách tỏ ra cực kì thích thú, đặc biệt là những địa điểm bày bán những món ăn đường phố mà TinTravel gợi ý đều khiến các du khách rất thích thú.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được TinTravel đặt lên hàng đầu. Và trong tour du lịch HongKong 4N3D lần này, tất cả các hành khách trong đoàn đã có một chuyến đi đầy ắp những niềm vui, một vài trục trặc nhỏ nhưng không đáng kể vì đã có TinTravel lo lắng hết mọi việc rồi, việc còn lại của các bạn là vi vu thưởng ngoạn cảnh đẹp mà thôi.

.