logo

Là một trong 10 điểm đến du lịch thu hút nhất thế giới, HongKong mang trong mình vẻ đẹp của sự sầm uất với những khu trung tâm mua sắm lớn và những tòa cao ốc chọc trời. Vào ngày 28/03/2019 vừa qua TinTravel lại tiếp tục mang những hành khách đến khám phá “Thiên đường mua sắm Châu Á”. Chuyến đi du lịch Hồng Kông này đã mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những hành khách trong đoàn.

Khám phá một HongKong đầy những điều thú vị

Chuyến đi du lịch HongKong – FreeDay 4N3D đã bắt đầu chặng hành trình với những tiếng cười rộn rã. Ngay khi vừa đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Chek Lap Kok, tất cả các hành khách trong đoàn đã vô cùng hào hứng với sự đón tiếp nồng hậu từ HDV địa phương. Không để lãng phí năng lượng của mình, ngay lập tức cả đoàn lên đường bắt đầu hành trình khám phá HongKong.

Suốt cả chặng hành trình trong tour du lịch HongKong 4N3D, HDV TinTravel đã đưa cả đoàn đi tham quan những địa điểm vô cùng nổi tiếng ở HongKong như Cầu Thanh Mã, Thiền Viện Chí Liên, vịnh nước Cạn, Miếu Thần Tài… du khách còn được vui chơi thả ga tại công viên giải trí Disney Land với rất nhiều những trò chơi thú vị, bên cạnh đó hành khách còn có cơ hội được chinh phục Đại Nhĩ Sơn, chiêm ngưỡng bức tượng Phật Thích Ca lớn nhất Châu Á.

Ngoài ra trong lịch trình tour HongKong – FreeDay 4N3D này còn có một bữa “FreeDay”. Thế nên, tất cả các du khách đã có được một ngày tự do vi vu “xứ cảng thơm” này. Đây thật sự là một thiên đường mua sắm khi quy tụ gần như tất cả những mặt hàng lớn nhỏ trải dài khắp các con phố, điều này khiến các “tín đồ shopping” vô cùng thích thú. Đặc biệt nhất là sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực tại HongKong cũng khiến các du khách vô cùng thích thú khi thưởng thức.

Cảm xúc tuyệt vời mà chuyến đi HongKong mang lại

Đa phần khách du lịch trong tour du lịch HongKong – FreeDay 4N3D lần này đều là người trong cùng một gia đình, chính vì thế mà chuyến đi này mang lại rất nhiều cảm xúc cho họ. Chị Tiên đã có chia sẽ với TinTravel rằng: “Đã rất lâu rồi gia đình chị mới có dịp đầy đủ cùng nhau vi vu du lịch như thế này vì rất khó sắp xếp được thời gian rảnh của tất cả các thành viên. Cảm ơn TinTravel đã mang đến một chuyến đi tuyệt vời thế này, những điểm đến rất thú vị, tôi đã từng đi HongKong cách đây vài năm nhưng lần này mọi thứ thật sự rất tuyệt.”

HongKong được nhận xét là một điểm đến tham quan tuyệt vời khi sở hữu nét đẹp hiện đại pha lẫn một chút gì đó xưa cũ tạo nên sự khác biệt. Hành khách trong đoàn rất hài lòng với những điểm đến và lịch trình hợp lí của TinTravel, đặc biệt đa số những khách hàng khi đồng hành cùng TinTravel đều khá hài lòng vì chi phí phát sinh trong suốt hành trình không tăng quá nhiều.

Vẫn với slogan “Một lời nói – Trọn trách nhiệm” TinTravel đã mang đến một chuyến du lịch HongKong 4N3D thật sự thành công dành cho quý khách hàng. Sự hài lòng và những nhận xét, phản hồi tích cực sau mỗi chuyến đi của quý khách chính là niềm động lực cố gắng hơn để TinTravel ngày một nhận được sự tin tưởng đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chuyến đi.

.