logo

Nước Mỹ là quốc gia được nhiều người xem là “thiên đường”. Du khách sẽ choáng ngợp trước nước Mỹ hoa lệ, rực rỡ trong hàng triệu triệu ánh đèn muôn màu từ các tòa nhà cao tầng rọi xuống, từ các khách sạn, các trung tâm mua sắm lan tỏa sang, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Đến Mỹ, bạn không thể không đặt chân đến “Thành phố Thiên Thần“Los Angeles, nơi tọa lạc của kinh đô điện ảnh Hollywood và nổi tiếng với khu cộng đồng người Việt Little Saigon.

Hoa Kỳ được biết tới là thiên đường du lịch hàng đầu thế giới. Không chỉ sở hữu những tòa nhà chọc trời, hiện đại, những khu vui chơi giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới, các trung tâm mua sắm sầm uất nhộn nhịp; nơi đây còn có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cùng những con người nồng hậu, hiếu khách sẽ khiến chuyến du lịch Hoa Kỳ trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Khi đến với tour du lịch Mỹ bạn sẽ có cơ hội đón tết tại xứ sở cờ hoa, hội ngắm nhìn “Thành phố Thiên Thần“Los Angeles, nơi tọa lạc của kinh đô điện ảnh Hollywood và nổi tiếng với khu cộng đồng người Việt Little Saigon, sau đó đặt chân đến thành phố Las Vegas – “thành phố không ngủ về đêm”, nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi các khách sạn sòng bạc đồ sộ và hoành tráng.

Đến với tour du lịch San Francisco - San Jose từ TinTravel, quý khách sẽ có cơ hội được cảm nhận vẻ đẹp và khám phá miền đất này một cách trọn vẹn nhất. 

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. TinTravel thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Tham quan trải nghiệm cùng tour du lịch nước Mỹ đầy sôi động

.