logo

Thành phố Phan thiết được thiên nhiên ưu ái dành tặng những địa hình bằng phẳng với những đồi cát vàng, những bãi biển trải dài thơ mộng và đặc biệt hơn là các di tích mang đậm dấu ấn văn hóa của người Chăm đang sinh sống tại khu vực này.

Nằm giáp với biển Đông, Phan Thiết sở hữu những bãi biển có vẻ đẹp tuyệt nhất khiến bao du khách phải ngẩn ngơ, đắm chìm trong nắng, trong gió và trong từng cơn sóng vỗ. Không chỉ dừng lại ở đó, Phan Thiết còn nổi tiếng với bao công trình kiến trúc mang giá trị lịch sử của vương quốc Chăm Pa thời cổ đại.

Thành phố Phan Thiết nằm bên bờ biển đẹp của dải biển Bình Thuận, miền Trung. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái cho địa hình bằng phẳng, phong cảnh hữu tình cũng như là một vùng đất tâm linh, hội tụ những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Chăm Pa cổ đại. Chính những điều này đã góp phần tạo nên những giá trị du lịch riêng cho thành phố biển Phan Thiết.

Vào dịp lễ Tết cuối năm vừa rồi, TinTravel đã hân hạnh đồng hành cùng gia đình của anh Hùng trong chuyến hành trình du lịch tại Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm. Trong chuyến du lịch Phan Thiết này, cả gia đình chú đã có những giây phút tuyệt vời bên cạnh nhau, ý nghĩa gia đình được đặt lên trên hết. Và bên cạnh đó, khung cảnh tuyệt đẹp của những bãi biển trong xanh hay những đồi cát trắng thơ mộng cũng tạo nên niềm hứng khởi cho tất cả những thành viên trong đoàn.

.