logo

Tour du lịch Phú Quốc - Nam Đảo - Khám phá thiên đường đảo ngọc chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng và chúng tôi, TinTravel sẽ mang đến cho bạn một hành trình nghỉ dưỡng sang trọng lồng ghép những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn đầy hứng thú.

Trong hành trình du dịch Rạch Giá – Phú Quốc, quý khách sẽ có thể thỏa sức khám phá vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Viếng chùa Hộ Quốc cổ xưa, thanh tịnh; thăm làng chài Hàm Ninh, ngắm nhìn vẻ đẹp lao động của người dân xứ biển. Ngoài ra, nơi đây đặc biệt nổi tiếng với những bãi biển đẹp tựa “thiên đường”, chỉ một lần ghé đến cũng khiến người ta lưu luyến không muốn rời xa.

Đất nước Việt Nam xinh đẹp được bạn bè quốc tế biết đến là quê hương của rừng vàng, biển bạc, là nơi sinh sống của những người dân thân thiện, mến khách. Bên cạnh các bãi biển vốn đã nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc là một điểm đến mới mẻ hấp dẫn du khách gần xa. Phú Quốc đã hoàn toàn chinh phục du khách tham quan bởi làn nước biển trong xanh, những bãi ngắm san hô đa dạng, và đặc biệt là cảnh sắc các làng chài ven biển đẹp lung linh mỗi độ hoàng hôn.

.