logo

Đến với Sapa du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan nổi tiếng hay thực hiện một chuyến du lịch bụi đến những bản làng ẩn hiện trong sương, khám phá những cung đường ngoằn nghèo dẫn vào làng bản với cảnh núi rừng hoa đua nở quanh năm. Tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc “mây ôm ấp núi, núi ôm mây”. Chắc chắn nơi đây sẽ làm nức lòng du khách khi đã một lần đặt chân đến.

Sapa là một thị trấn du lịch nằm ở tỉnh Lào Cai. Là một trong những địa điểm du lịch trọng điểm phía Bắc. Mùa xuân với thiên nhiên giao hòa, hoa đua nhau khoe sắc là thời khắc khách du lịch dập dìu về với làng bản Sapa. Ở đây nổi tiếng với khu chợ tình, trở thành vẻ đẹp truyền thống trong văn hóa của người vùng cao. Ngoài ra còn có Nhà Thờ cổ, bản làng Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, hay nóc nhà Đông dương huyền thoại.

Sapa là một thị trấn du lịch nằm cách Lào Cai hơn 30 km, nơi đây được du khách biết đến như chốn bồng lai tiên cảnh với những đám mây bồng bềnh bao phủ quanh năm. Nhiệt độ luôn mát mẻ, giao động từ  15-18°C. Đến với Sapa, vùng đất Tây Bắc để cảm nhận hết vẻ đẹp bình yên của phong cảnh, con người nơi đây. Chiêm ngưỡng những nép đẹp hoang sơ của đồi núi, của ruộng bậc thang, thác nước. Khám phá những nét phong tục, tập quán độc đáo của người dân tộc H’Mông, Dao, Tày miền Tây Bắc. Với lợi thế nằm gần Hà Nội, tour du lịch trải nghiệm cái lạnh của miền núi phía Bắc luôn hấp dẫn với du khách miền Nam và khách quốc tế.

.