logo

Đều đặn mỗi tháng, tour Singapore Malaysia 4N3D lại vận hành vài chuyến giúp các hành khách của mình có cơ hội được chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng ở nước bạn cũng như trải nghiệm không gian của một trong những nước xanh sạch nhất thế giới. Hãy cùng TinTravel nhìn ngắm lại những khoảnh khắc của đoàn du lịch Singapore Malaysia vào ngày 10/08 vừa rồi xem có gì đặc biệt trong chuyến đi lần này nhé.

Mùa hè chính là thời điểm lí tưởng để những gia đình có thể cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi trong suốt một năm học tập và làm việc bận rộn của mình. Khác với những đoàn đi trong các tour trước, tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6N5D lần này, tất cả các hành khách trong đoàn đều là những gia đình nhỏ, vô tình lại cùng một chuyến đi, cùng TinTravel tạo nên một gia đình lớn du lịch với chuyến hành trình vô cùng thú vị.

Hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho những chuyến du lịch xa, đặc biệt với thời tiết nóng bức thế này thì việc đi đến những địa điểm tươi mát chính là lựa chọn của rất nhiều người. Bộ đôi đất nước du lịch xanh Singapore Malaysia luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách, đặc biệt là những hành khách của TinTravel. Và trong ngày 24/07/2019 vừa qua, TinTravel lại tiếp tục đồng hành cùng các cô chú “hội bạn thân lâu năm” trong chuyến nghỉ dưỡng tour Singapore Malaysia 6N5D. Chuyến đi đã trở thành một trong những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ đối với tất cả các thành viên trong đoàn.

Tháng 7 nắng nóng biết đi đâu để giải nhiệt, còn gì tuyệt vời hơn một chuyến du lịch nước ngoài, thăm thú những thành phố xanh sạch đẹp để thư giãn và khám phá những điều mới mẻ. Tour du lịch Singapore Malaysia có vẻ là lựa chọn của khá nhiều người khi gần đây TinTravel khá là “đắt hàng” tour này. Và vào ngày 07/07 vừa qua, TinTravel lại tiếp tục có dịp được đồng hành cùng các vị khách đến vi vu tham quan bộ đôi tour du lịch cực hot này.

“Đặc sản TinTravel” sau nhiều lần “chế biến” để “chiêu đãi” khách hàng đã bắt đầu trở nên chất lượng hơn. Tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D ngày 23/07/2019 vừa qua lại một lần nữa vô cùng thành công khi nhận được sự hài lòng từ những vị khách trong đoàn. Trải qua nhiều lần tổ chức thì TinTravel đã và đang hoàn thiện nhiều hơn nữa về chất lượng dịch vụ các tour du lịch để có thể hoàn thành đúng sứ mệnh mang đến một chuyến du lịch tuyệt vời cho hành khách và đúng với tinh thần “một lời nói – trọn trách nhiệm”.

Cuộc sống là những chuỗi ngày chẳng ai đoán trước được điều gì, vào một buổi chiều đẹp trời TinTravel nhận được một cuộc gọi từ một cô đại diện của hội tập dưỡng sinh đặt tour theo yêu cầu đi du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6N5D. Cũng khá là bất ngờ với độ “chịu chơi” của các cô chú này, TinTravel tin chắc rằng đã mang lại một chuyến hành trình trải nghiệm đầy thú vị với bộ ba đất nước hot nhất Đông Nam Á này. Hãy cùng nhìn ngắm lại những bức ảnh vui vẻ bên nhau của “hội bô lão dưỡng sinh” này nhé.

.