logo

Những ngày cận Tết cũng là lúc mà những gia đình có dịp đợi chờ con cháu tụ về sum họp để chuẩn bị đón một năm mới sang. Thế nhưng, khác với sự bận rộn để chuẩn bị cho những ngày tết sắp đến thì gia đình chị Helen Lam lại quyết định cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D nhân dịp các con cháu ở xa về đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết. Du lịch TinTravel rất hân hạnh được đồng hành và mang đến niềm vui nhỏ cho cả gia đình trong chuyến đi lần này.

Đón Tết nơi xa chắc chắn sẽ là cảm giác mà rất nhiều người mong muốn được thử một lần xem không khí mừng năm mới ở những nơi khác trên thế giới có gì thú vị. Những chuyến vi vu du lịch vào mùa Tết rất được ưa chuộng và tour Singapore Malaysia 5N4D của TinTravel cũng thế, được khởi hành vào ngày 28/12 gần sát với khoảnh khắc giao thừa đón năm mới, chính vì thế mà chuyến đi đã mang lại rất nhiều niềm vui cũng như sự mới mẻ cho các hành khách.

Giáng Sinh là một trong những mùa lễ hội được yêu thích nhất trong năm, chính vì thế mà không có lí do gì để các quý khách hàng của TinTravel từ chối tham gia tour Sinagpore Malaysia 5N4D với rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và ngày 21/12/2019, tour liên tuyến Sing Mã đã chính thức khởi hành và giúp du khách có được trải nghiệm không khí Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn tại nước ngoài.

Sau thành công từ rất nhiều những sản phẩm tour du lịch Singapore Malaysia từ đầu năm cho đến nay, nhận thấy những góp ý của du khách đa phần muốn được trải nghiệm nhiều hơn tại bộ đôi quốc gia xinh đẹp này, chính vì thế mà TinTravel đã lắng nghe và thay đổi, thiết kế chương trình Sing Mã 5N4D với nhiều địa điểm mới hấp dẫn. Và đoàn khách này 05/10 vừa qua là đoàn đầu tiên triển khai chương trình mới này và thật sự mang đến rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng.

“Mở hàng” tháng 12 – tháng của những lễ hội với tour du lịch Singapore – Malaysia cùng TinTravel, các hành khách đã có một chuyến đi với rất nhiều niềm vui và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt TinTravel ghi nhận được những khoảnh khắc vô cùng dễ thương trong chuyến đi lần này từ những vị khách hết sức “chịu chơi”. Hãy cùng TinTravel nhìn ngắm lại những bức ảnh tuyệt đẹp của đoàn trong chuyến đi lần này nhé.

Singapore Malaysia được biết đến là hai vùng đất “vàng” thiên đường dành cho những khách du lịch muốn khám phá sự văn minh của những thành phố sạch nhất thế giới. Rất nhiều những hành khách lựa chọn các tour du lịch Singapore Malaysia để có thể được tận hưởng trọn vẹn những cung bậc cảm xúc trước những nền văn hóa mới lạ và độc đáo giao thoa giữa Đông Tây. Cũng chính vì lí do này mà “con cưng” của TinTravel là các tour Sing Mã luôn nhận được những “đơn đặt hàng” từ những khách hàng du lịch.

.