logo

Sau thành công từ rất nhiều những sản phẩm tour du lịch Singapore Malaysia từ đầu năm cho đến nay, nhận thấy những góp ý của du khách đa phần muốn được trải nghiệm nhiều hơn tại bộ đôi quốc gia xinh đẹp này, chính vì thế mà TinTravel đã lắng nghe và thay đổi, thiết kế chương trình Sing Mã 5N4D với nhiều địa điểm mới hấp dẫn. Và đoàn khách này 05/10 vừa qua là đoàn đầu tiên triển khai chương trình mới này và thật sự mang đến rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng.

Singapore Malaysia được biết đến là hai vùng đất “vàng” thiên đường dành cho những khách du lịch muốn khám phá sự văn minh của những thành phố sạch nhất thế giới. Rất nhiều những hành khách lựa chọn các tour du lịch Singapore Malaysia để có thể được tận hưởng trọn vẹn những cung bậc cảm xúc trước những nền văn hóa mới lạ và độc đáo giao thoa giữa Đông Tây. Cũng chính vì lí do này mà “con cưng” của TinTravel là các tour Sing Mã luôn nhận được những “đơn đặt hàng” từ những khách hàng du lịch.

Hành trình khám phá hai đất nước du lịch hot nhất khu vực Đông Nam Á của TinTravel thực sự chưa bao giờ hết hot. Tour Singapore Malaysia 4N3D lần này được một gia đình nhỏ “đặt hàng”. Là một công ty được hoạt động bởi hầu hết những người trong gia đình, chính vì thế mà chuyến đi này không đặt nặng vấn đề lịch trình, chỉ muốn có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng cùng nhau thật thoải mái. TinTravel đã mang đến một chuyến đi thật nhiều niềm vui, những kỷ niệm đáng nhớ và đặc biệt là cả đoàn đã có những giờ phút thư giãn cùng nhau đầy ý nghĩa.

Đôi khi trong tình bạn không cần điều gì quá lớn lao, chỉ cần là mình cùng nhau, qua bao núi rộng biển sâu, chỉ cần là mình được sống như những gì mình muốn, bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời, cứ đi đi vì ngoài kia là thế giới. Cùng nhau xách ba lô và đến thăm thú một nơi nào đó xa lạ thì chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp đáng nhớ và siết chặt tình bạn hơn. Và đó cũng là điều mà nhóm bạn chị Phương đã thực hiện trong chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vào ngày 08/09 vừa qua, không chỉ có những người bạn tri kỉ hơn chục năm mà còn có sự xuất hiện của những bậc phụ huynh và “thế hệ F3” của chính hội bạn thân này nữa.

Đều đặn mỗi tháng, tour Singapore Malaysia 4N3D lại vận hành vài chuyến giúp các hành khách của mình có cơ hội được chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng ở nước bạn cũng như trải nghiệm không gian của một trong những nước xanh sạch nhất thế giới. Hãy cùng TinTravel nhìn ngắm lại những khoảnh khắc của đoàn du lịch Singapore Malaysia vào ngày 10/08 vừa rồi xem có gì đặc biệt trong chuyến đi lần này nhé.

Mùa hè chính là thời điểm lí tưởng để những gia đình có thể cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi trong suốt một năm học tập và làm việc bận rộn của mình. Khác với những đoàn đi trong các tour trước, tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6N5D lần này, tất cả các hành khách trong đoàn đều là những gia đình nhỏ, vô tình lại cùng một chuyến đi, cùng TinTravel tạo nên một gia đình lớn du lịch với chuyến hành trình vô cùng thú vị.

.