logo

Đôi khi trong tình bạn không cần điều gì quá lớn lao, chỉ cần là mình cùng nhau, qua bao núi rộng biển sâu, chỉ cần là mình được sống như những gì mình muốn, bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời, cứ đi đi vì ngoài kia là thế giới. Cùng nhau xách ba lô và đến thăm thú một nơi nào đó xa lạ thì chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp đáng nhớ và siết chặt tình bạn hơn. Và đó cũng là điều mà nhóm bạn chị Phương đã thực hiện trong chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vào ngày 08/09 vừa qua, không chỉ có những người bạn tri kỉ hơn chục năm mà còn có sự xuất hiện của những bậc phụ huynh và “thế hệ F3” của chính hội bạn thân này nữa.

Chuyến đi kỷ niệm 20 năm tình bạn

Con số 20 không phải là quá dài nhưng đối với một tình bạn thì thật sự rất dài, đặc biệt là khi mà cuộc sống thay đổi nhưng những đứa bạn thời còn học cấp 3 với nhau giờ đây đã trở thành những ông bố bà mẹ và tóc đã hai màu mà vẫn còn chơi với nhau thì thật sự là một điều trân quý. Và chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D như một kỷ niệm nhắc nhở sau bao nhiêu năm thì vẫn tề tựu đông đủ và thậm chí còn đông hơn với sự xuất hiện của những đứa con.

TinTravel thật sự cảm nhận được không khí vui vẻ của cả đoàn trong chuyến đi lần này, các hành khách trong đoàn như một đại gia đình đang trong kỳ nghỉ dưỡng, mọi người thực sự “enjoy” với những trải nghiệm và dịch vụ mà TinTravel mang lại.

Những giây phút vui chơi tận hưởng xứ Sing – Mã

Trải dài suốt chuyến đi chính là những nụ cười tươi tắn từ tất cả các thành viên trong đoàn. Từ lúc đặt chân xuống sân bay Changi cho đến lúc đáp chuyến bay đến Tân Sơn Nhất thì tất cả các hành khách hầu như là không bao giờ ngớt tiếng cười. Trong đoàn vừa có người lớn tuổi vừa có trẻ em, thế nên TinTravel đã cố gắng sắp xếp lịch trình và những điểm tham quan tốt nhất để có thể phù hợp với tất cả các thành viên, tạo ra một chuyến đi đầy cảm xúc cho đoàn tour Singapore Malaysia 4N3D lần này.

Chị Phương chia sẻ rằng, sau chuyến du lịch Thái Lan của chị với công ty vào tháng trước, chị biết được dịch vụ TinTravel thật sự rất chu đáo thế nên chuyến đi kỷ niệm tình bạn này chị đã chủ trì và lựa chọn tour du lịch Singapore Malaysia của TinTravel để có thể cùng những người bạn của mình có được một chuyến đi thật vui vẻ và yên tâm về chất lượng.

TinTravel chỉ có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể, làm chất xúc tác để cảm xúc mỗi chuyến đi của khách hàng được thăng hoa. Và ở chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này, lại một lần nữa TinTravel hoàn thành sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đồng hành cùng những con người đã trải qua thời thanh xuân cùng nhau và giờ đây, sau bao nhiêu thay đổi thì họ vẫn ở đó cùng nhau tiếp tục viết tiếp những kỷ niệm thật đẹp.

.