logo

Đều đặn mỗi tháng, tour Singapore Malaysia 4N3D lại vận hành vài chuyến giúp các hành khách của mình có cơ hội được chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng ở nước bạn cũng như trải nghiệm không gian của một trong những nước xanh sạch nhất thế giới. Hãy cùng TinTravel nhìn ngắm lại những khoảnh khắc của đoàn du lịch Singapore Malaysia vào ngày 10/08 vừa rồi xem có gì đặc biệt trong chuyến đi lần này nhé.

Những bất ngờ đặc biệt trong chuyến đi

Đoàn tour Singapore Malaysia 4N3D lần này có khá nhiều người lần đầu đặt chân đến 2 quốc đảo này nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. Ngoài HDV TInTravel ra thì chuyến đi này lại vô cùng thú vị khi có sự xuất hiện của những vị khách “đặc biệt”, là những người sành sỏi Singapore như một HDV thực thụ. Như thường lệ thì các HDV khi đến những địa điểm du lịch Singapore đều nói những thông tin về nơi đó, hôm nay cả đoàn còn được “bonus” thêm rất nhiều những điều thú vị làm không khí trong đoàn càng trở nên sôi nổi hơn.

Nhiều khách du lịch tâm sự với TinTravel  rằng họ thật sự rất thích không khí ở Singapore, trong lành dễ chịu không hổ danh là đảo quốc sạch nhất thế giới. Đến nỗi, khi về Việt Nam mang giày để giặt cũng cảm thấy bất ngờ vì đôi giày không hề dơ. Còn tại Malaysia thì đoàn cũng đã gặp những câu chuyện vô cùng thú vị khi mà cả đoàn đến du lịch đúng dịp lễ hội Hari Raya, các hành khách đã vô tình có được cơ hội trải nghiệm mùa lễ hội thú vị có 1-0-2 trong năm này.

Thả ga mua sắm và ăn uống

Cứ nói đến du lịch thì bắt buộc bạn phải đi kèm với ăn uống và mua sắm đúng không nào? Và đoàn du lịch Singapore Malaysia lần này cũng không ngoại lệ khi vừa có HDV TinTravel và địa phương sành sỏi lại vừa có có rất nhiều những vị “thổ địa” trong đoàn. Nhìn chung thì tỷ giá 2 quốc gia này khá đắt đỏ so với Việt Nam, tuy nhiên những khu mua sắm hay ẩm thực mà TinTravel giới thiệu đều là mức giá tầm trung nhưng lại vô cùng chất lượng và đầy đủ.

Chị Hoa, một vị khách trong đoàn có tâm sự với TinTravel rằng: “Thật sự không phải là đồ ăn ở đây tệ, những khách quan thì khẩu vị món ăn có vẻ không hợp lắm đối với người Việt Nam. Nhưng bù lại thì đồ ăn đường phố mà các bạn HDV giới thiệu mỗi tối lại vô cùng ngon và hấp dẫn mà giá cả lại phải chăng nữa nên chị rất thích. Một lần nữa cảm ơn TinTravel rất nhiều nhé”

Cũng như rất nhiều những tour du lịch khác, tour Singapore Malaysia 4N3D lần này TinTravel cũng rất vui khi mang lại một chuyến đi thú vị cùng với những trải nghiệm vô cùng lí thú cho tất cả các hành khách trong đoàn. Cảm ơn tất cả các hành khách đã lựa chọn TinTravel đồng hành cùng các bạn trong chuyến du lịch này, rất hy vọng những lần sau sẽ lại tiếp tục được mang những chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách để có được một chuyến vi vu khám phá thật tuyệt vời.

.