logo

Hành trình khám phá hai đất nước du lịch hot nhất khu vực Đông Nam Á của TinTravel thực sự chưa bao giờ hết hot. Tour Singapore Malaysia 4N3D lần này được một gia đình nhỏ “đặt hàng”. Là một công ty được hoạt động bởi hầu hết những người trong gia đình, chính vì thế mà chuyến đi này không đặt nặng vấn đề lịch trình, chỉ muốn có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng cùng nhau thật thoải mái. TinTravel đã mang đến một chuyến đi thật nhiều niềm vui, những kỷ niệm đáng nhớ và đặc biệt là cả đoàn đã có những giờ phút thư giãn cùng nhau đầy ý nghĩa.

Đi du lịch không chỉ để tham quan

Chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này thực sự là một chuyến đi vô cùng đặc biệt. Các thành viên trong đoàn yêu cầu những địa điểm mà họ muốn đến và muốn tìm hiểu chứ không nhất thiết phải di chuyển theo đúng như lịch trình ban đầu. Những điểm tham quan trong chuyến đi không quá nhiều vì các thành viên mong muốn được khám phá nhiều hơn về địa điểm đó cũng như lắng nghe những câu chuyện mà HDV TinTravel nói về những địa điểm đi qua.

Đặc biệt hơn là cả đoàn cho rằng đi du lịch không chỉ để tham quan mà chuyến du lịch Singapore Malaysia lần này còn là chuyến “càn quét” ẩm thực các quốc đảo. Bất kể những nơi nào mà đoàn di chuyển qua, họ đều dành thời gian để khám phá những món ăn đường phố đặc sắc và tỏ ra rất hào hứng với những hương vị độc đáo ấy. Hầu như là không có món ăn đặc sản nào mà đoàn không thưởng thức.

Những giờ phút thư giãn vui vẻ bên nhau

TinTravel thật sự chưa từng thấy những vị khách nào đặc biệt như đoàn tour Singapore Malaysia 4N3D lần này. Ngoài thời gian vui chơi du lịch thì vẫn không quên “nhâm nhi” cùng nhau một chút, TinTravel thật sự cảm nhận được không khí gia đình của các hành khách trong đoàn cũng như thông qua những câu chuyện mà họ chia sẻ càng thấu hiểu được niềm vui đơn giản và tình cảm bền chặt của những thành viên này.

Tour Singapore Malaysia 4N3D lần này diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công, cũng nhận được sự hài lòng từ những vị khách trong đoàn. TinTravel luôn tìm hiểu tấm ý khách hàng sau mỗi chuyến đi và biết được rằng mức độ hài lòng của họ gần như là tuyệt đối. Được biết rằng những đơn vị du lịch trước đây đều “bắt” đoàn phải đi theo lịch trình có sẵn chứ không thiết kế riêng lịch trình cho đoàn như TinTravel, và dịch vụ cũng như sự tận tình của HDV cũng chiếm được khá nhiều cảm tình của các hành khách.

Chất lượng dịch vụ luôn được phản ánh chân thực nhất qua sự phản hồi từ khách hàng về ý kiến nhận xét cũng như mức độ hài lòng và tour Singapore Malaysia 4N3D lần này cũng thế, cũng nhận được rất nhiều những ý kiến tốt về dịch vụ. Du lịch TinTravel cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi qua những chuyến đi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại những gì tốt đẹp để bạn có được một chuyến du lịch thú vị nhất!

.