logo

Sau thành công từ rất nhiều những sản phẩm tour du lịch Singapore Malaysia từ đầu năm cho đến nay, nhận thấy những góp ý của du khách đa phần muốn được trải nghiệm nhiều hơn tại bộ đôi quốc gia xinh đẹp này, chính vì thế mà TinTravel đã lắng nghe và thay đổi, thiết kế chương trình Sing Mã 5N4D với nhiều địa điểm mới hấp dẫn. Và đoàn khách này 05/10 vừa qua là đoàn đầu tiên triển khai chương trình mới này và thật sự mang đến rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng.

Khám phá bộ đôi du lịch hot nhất Đông Nam Á

Nếu như quốc đảo Singapore được biết tới là một quốc gia hiện đại, xanh và sạch nhất thế giới cùng với những công trình đi trước thời đại, thách thức khả năng của con người thì vương quốc Malaysia lại để lại ấn tượng trong lòng du khách khắp nơi bởi nền văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc, di tích cổ lâu đời... Sự hiện đại bên cạnh nét truyền thống này vô tình đã tạo nên một “công thức” chung là các tour liên tuyến Singapore Malaysia, làm nên bộ đôi du lịch hot nhất Đông Nam Á này.

Trong xuyên suốt chuyến du lịch này, HDV TinTravel đã đưa đoàn đi tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng tại Singapore và Malaysia. Các thành viên trong đoàn được đưa từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đều phải trầm trồ trước những công trình đặc sắc của nước này.

Đặc biệt hơn, HDV TinTravel đã chỉ điểm rất nhiều khu mua sắm và chợ đêm giá rẻ để cả đoàn khám phá. Và chỉ sau một buổi tối thì ai nấy về khách sạn đều xách rất nhiều túi đồ và “trách” HDV tại sao lại khiến họ phải “hao tài” như thế. Nhưng thật sự lại vô cùng thích thú khi được thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn và mua được những món đồ yêu thích với giá rất mềm.

Những trải nghiệm mới mẻ tại Singapore Malaysia

Bên cạnh các địa danh nổi tiếng, tour du lịch Singapore Malaysia 5N4D còn mang đến cho hành khách trong đoàn những trải nghiệm thú vị. Để không gây nhàm chán cho các hành khách, TinTravel đã lên danh sách ẩm thực vô cùng đặc sắc trong suốt năm ngày để đổi mới, những bữa ăn đặc trưng của các quốc gia như Thái, Trung, Nhật, Hàn, Sing…

Những trải nghiệm hết sức mức lạ trong tour Singapore Malaysia 5N4D lần này làm du khách vô cùng phấn khích, Trải nghiệm chinh phục cao nguyên Genting nằm ở độ cao 2.000m bằng tuyến cáp treo hiện đại Skyway Cable, thử vận may tại Casino de Genting nổi tiếng Châu Á - Phiên bản của sòng bạc Las Vegas. Đặc biệt là được đưa đến công viên Fort Canning Hill, một địa điểm du lịch mới toanh đang “gây bão”với các tín đồ du lịch bởi vẻ đẹp như thiên đường của mình.

Thế đấy, các tour du lịch Singapore trọn gói của TinTravel sẽ khiến bạn có lòng từ chối bởi lịch trình vô cùng hấp dẫn, khách sạn nghỉ ngơi chuẩn 3 – 4 sao, xe đưa đón cao cấp, HDV nhiệt tình và bảo hiểm du lịch trị giá 1 tỷ đồng. Điều đặc biệt nhất luôn làm hài lòng mọi khách hàng của TinTravel chính là chi phí không phát sinh suốt chuyến đi, vậy còn chờ đợi gì mà không cùng bạn bè mình đến TinTravel để đăng kí tour và cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch nhiều kỷ niệm.

.