logo

Giáng Sinh là một trong những mùa lễ hội được yêu thích nhất trong năm, chính vì thế mà không có lí do gì để các quý khách hàng của TinTravel từ chối tham gia tour Sinagpore Malaysia 5N4D với rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và ngày 21/12/2019, tour liên tuyến Sing Mã đã chính thức khởi hành và giúp du khách có được trải nghiệm không khí Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn tại nước ngoài.

Trải nghiệm đón Giáng Sinh tại Singapore Malaysia

Tour du lịch Singapore Malaysia 5N4D vừa qua là một tour vô cùng đặc biệt, khi TinTravel cùng tất cả các hành khách trong đoàn của mình có cơ hội được đón không khí Giáng Sinh vô cùng mới mẻ tại một đất nước mới. Đây là một trải nghiệm vô cùng lí thú khi mà Singapore và Malaysia được biết đến là một trong các quốc gia có người theo đạo thiên chúa khá đông nên không khí Noel ngập tràn khắp nơi.

Đặc biệt hơn, đây cũng là khoảng thời gian cuối năm mọi người đang chuẩn bị trang hoàng để chào đón năm mới 2020. Chính vì thế mà không khí đông đúc tất bật tại hai quốc đảo xinh đẹp này càng khiến cho chuyến đi trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Chỉ với những địa điểm quen thuộc như Garden by the Bay, công viên Sư Tử Melion Park, thánh đường hồi giáo, đảo Sentosa, tháp đôi Petronas… thế nhưng niềm vui lại được nhân đôi với không khí lễ hội tuyệt vời tại đây.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Các hành khách trong chuyến du lịch Singapore Malaysia lần này hầu hết là các gia đình nhỏ, từ người gia đến trẻ em đều có đủ cả. Thông thường sẽ rất ít công ty du lịch có thể làm hài lòng khách như thế này vì đa số đoàn người lớn tuổi và người nhỏ tuổi sẽ được thiết kế lịch trình tham quan, nghỉ ngơi khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi. Thế nhưng, với phương châm mang sáng tạo vào chất lượng dịch vụ, TinTravel luôn đáp ứng được nhu cầu của từng đoàn khác nhau, thiết kế thời gian sao cho phù hợp nhất để chuyến du lịch của mỗi khách hàng là một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài những vị khách nhỏ tuổi tỏ ra vô cùng thích thú với tour Singapore Malaysia 5N4D này thì một số cô chú lớn tuổi cũng tâm sự với TinTravel rằng cảm thấy vô cùng thoải mái với lịch trình di chuyển tham quan của TinTravel. Đặc biệt là các HDV vô cùng tận tình và săn sóc đoàn vô cùng nhiệt tình.

Sự hài lòng của khách hàng luôn được TinTravel đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà trong bất cứ chuyến đi nào chúng tôi đều mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và mới lạ nhất cho khách hàng. Và trong tour Singapore Malaysia 5N4D này, trải nghiệm du lịch kết hợp đón Giáng Sinh vô cùng tuyệt vời tại 2 quốc đảo xinh đẹp. 

.