logo

Đón Tết nơi xa chắc chắn sẽ là cảm giác mà rất nhiều người mong muốn được thử một lần xem không khí mừng năm mới ở những nơi khác trên thế giới có gì thú vị. Những chuyến vi vu du lịch vào mùa Tết rất được ưa chuộng và tour Singapore Malaysia 5N4D của TinTravel cũng thế, được khởi hành vào ngày 28/12 gần sát với khoảnh khắc giao thừa đón năm mới, chính vì thế mà chuyến đi đã mang lại rất nhiều niềm vui cũng như sự mới mẻ cho các hành khách.

Đón Xuân trên quốc đảo Singapore – Malaysia

Những điểm tham quan như Garden by the Bay, đảo Sentosa, công viên sư tử biển Melion Park, thánh đường hồi giáo, tháp đôi Petronas, tòa nhà quốc hội… đã quá quen thuộc với những lịch trình du lịch Singapore hay Malaysia rồi. Thế những, điểm đặc biệt trong tour Singapore Malaysia 5N4D mà TinTravel mang đến cho các hành khách lần này chính là chuyến trải nghiệm không khí năm mới tưng bừng tại hai quốc đảo xinh đẹp này.

Không giống ở Việt Nam, Tết Nguyên Đán mới được coi là lớn nhất, tại đây Tết Dương Lịch chính là cái tết chung của tất cả mọi người. Chính vì thế mà khoảng thời gian này, khắp nơi đâu đâu cũng trang hoàng vô cùng lộng lẫy và đường phố lúc nào cũng tấp nập người vui vẻ hòa cùng mọi người. Cũng chính vì điều này mà chuyến du lịch Singapore Malaysia càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chuyến hành trình đầy ắp tiếng cười

Hòa cùng vào không khí đón năm mới, chính vì thế mà mỗi ngày xuất phát đều là một niềm hứng khởi đối với tất cả các thành viên trong đoàn. Tiếng cười luôn được đặt ở chế độ “auto” thế nên đoàn tour Singapore Malaysia đi đến đâu đều ngập tràn tiếng cười đến đấy. Những câu chuyện hài hước về những địa điểm tham quan hay các câu chuyện ngày Tết tại bản địa cũng được HDV địa phương mang đến trong những giờ phút di chuyển.

Các hành khách trong tour du lịch Singapore Malaysia lần này đều tỏ ý hài lòng với chuyến đi lần này. Toàn đoàn lần này có đến hơn 50 khách, thế nhưng tất cả đều được các HDV “take care” vô cùng chu đáo, chính vì thế mà những tờ phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ của TinTravel không có một mẫu nào dưới 5 sao. Chính vì luôn hoạt động theo phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết mà TinTravel luôn cố gắng nỗ lực mang đến những điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi.

Một chuyến trải nghiệm đón năm mới tại hai quốc đảo xinh đẹp đã khép lại chuyến hành trình cuối cùng trong năm của TinTravel và mở ra một năm mới với rất nhiều điều mới mẻ. Và sự hài lòng của toàn bộ khách hàng trong tour Singapore Malaysia 5N4D vừa qua cũng chính là sự khởi đầu vô cùng may mắn cho một năm hoạt động 2020 đầy thú vị ở phía trước.

 

.