logo

Mùa hè chính là thời điểm lí tưởng để những gia đình có thể cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi trong suốt một năm học tập và làm việc bận rộn của mình. Khác với những đoàn đi trong các tour trước, tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia 6N5D lần này, tất cả các hành khách trong đoàn đều là những gia đình nhỏ, vô tình lại cùng một chuyến đi, cùng TinTravel tạo nên một gia đình lớn du lịch với chuyến hành trình vô cùng thú vị.

Sing – Mã – Indo trong một hành trình, tại sao không?

Cũng như bao tour Singapore Malaysia Indonesia khác, chuyến du lịch này cũng đầy ắp những niềm vui như thế, cũng tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng đầy hấp dẫn tại các vương quốc xanh sạch nhất Đông Nam Á. Thế nhưng, trong chuyến đi lần này TinTravel lại có dịp tâm sự nhiều hơn với các hành khách của mình và lần đầu tiên nghe những câu chuyện chia sẻ thú vị đến thế.

“Một lần đi mà đi tận ba nước, liệu có mệt không? Tour dày như vậy liệu có bỏ điểm hay đi như chạy giặc không? Đi nhiều như thế giá có cao không?...” là rất nhiều những câu hỏi mà các hành khách từng đặt ra trước khi lựa chọn tour liên tuyến Singapore Malaysia Indonesia này. Những tham gia rồi mới biết là lo lắng là quá thừa, dù hành trình có ngắn hay nhiều ngày thì đã có TinTravel lo cả rồi, điểm đến thì đầy đủ hệt như trong lịch trình đôi khi còn bonus thêm rất nhiều những địa điểm thú vị. Việc của các hành khách chỉ là đi tham quan, vui chơi và chụp hình mà thôi. Rút kinh nghiệm từ những khách hàng tour trước về ẩm thực các nước này không giống khẩu vị Việt Nam, TinTravel đã thay đổi sang các nhà hàng ẩm thực Trung Hoa, có hương vị gần giống người Việt nên bữa ăn nào các hành khách cũng no nê.

Khách hàng “bóc phốt” tour du lịch của TinTravel

Ngày kết thúc chuyến du lịch Singapore Malaysia Indonesia, khi chờ tại sân bay thì HDV TinTravel nhận được rất nhiều phản hồi “bóc phốt” TinTravel trong chuyến đi lần này. Ban đầu, nghe khá là hoảng vì tưởng đâu dịch vụ mình còn thiếu xót gì, nhưng khi nghe xong thì mới biết là “phốt” này có vẻ sẽ được khá nhiều hành khách đồng tình.

Về di chuyển đi lại, cả đoàn có 4 - 5 gia đình tầm hơn 20 người mà lại chọn xe tới 45 chỗ làm khách ngồi quá thoải mái. Địa điểm tham quan gì mà đẹp quá làm tốn bộ nhớ máy ảnh nhiều qu, phải đau đầu chọn hình đẹp để sống ảo. Ăn uống gì mà HDV suốt ngày chỉ nhiều khu chợ đêm ăn ngon quá trời, làm mập thêm tận vài kg, dẫn đi nhiều khu mua sắm gì mà toàn đồ chất lượng. HDV TinTravel nghe một vài “phàn nàn sương sương” của khách hàng mà chỉ biết cười hạnh phúc, hầu hết các hành khách trong đoàn lần này đều khá hài lòng với chuyến đi này.

Điều tuyệt vời nhất mà du lịch TinTravel luôn muốn dành cho các khách hàng của mình tron gmooix chuyến đi chính là những niềm vui và sự hài lòng như thế. Trong tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D lần này, TinTravel rất vui khi được mang lại những giây phút du lịch thư giãn đầy niềm vui cho các gia đình trong đoàn lần này.

.