logo

Nổi tiếng với vẻ đẹp như “chốn bồng lai”, Thành Cổ Phượng Hoàng được xem là thiên đường du lịch với vô vàn những cảnh đẹp thần tiên. Từ núi non, sông nước, những khu rừng nguyên sinh xanh mượt đến những mỏm đá nhấp nho cũng mang trong mình bao màu sắc tươi mới, đẹp đến lạ kỳ. Đặc biệt, một chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ giúp quý khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tiên cảnh của vùng đất như đang “ngủ say” hơn ngàn năm tuổi.

Trung Quốc được biết đến như cái nôi văn hóa của các nước châu Á, nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời, những kì quan, di tích còn được lưu giữ cho đến tận ngày nay. Du lịch Trung Quốc với những danh thắng đẹp tuyệt vời và nền ẩm thực phong phú sẽ làm hài lòng bất kì khách du lịch nào khi một lần đặt chân đến.

Được biết đến là quốc gia có hơn 3000 năm tuổi, Trung Quốc ngày nay không chỉ có một lịch sử văn hóa, chính trị lâu đời mà đây còn chính là một cường quốc có nền kinh tế vững mạnh bậc nhất thế giới. Đặc biệt, một tour du lịch trung Quốc – Bắc Kinh sẽ mang về cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ, khám phá vẻ đẹp hòa hợp giữa nét cổ kính lâu đời cùng nhịp sống sầm uất, vội vã của một thành phố hiện đại, rộng lớn.

Nổi tiếng với vẻ đẹp như “chốn bồng lai”, Trương Gia Giới được xem là thiên đường du lịch với vô vàn những cảnh đẹp thần tiên. Từ núi non, sông nước, những khu rừng nguyên sinh xanh mượt đến những mỏm đá nhấp nho cũng mang trong mình bao màu sắc tươi mới, đẹp đến lạ kỳ. Đặc biệt, một chuyến du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ giúp quý khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tiên cảnh của vùng đất như đang “ngủ say” hơn ngàn năm tuổi.

Với tour du lịch Thượng Hải - Tô Châu 7N6D từ TinTravel, quý khách sẽ có thể tận mắt chiêng ngưỡng và tham quan những công trình kiến trúc, những di sản văn hóa lâu đời nổi tiếng tại đây

.