logo

Vào ngày 08-06 vừa qua, công ty TNHH Takasago Việt Nam đã có một chuyến du lịch kết hợp Team Building tại khu resort Hồ Tràm Vũng Tàu đầy ắp những niềm vui. Tour du lịch Team Building lần này là chuyến nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian gần nửa năm làm việc, chuyến đi này đã mang lại những giờ phút thư giãn cùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng nằng vàng, cát trắng và biển xanh. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc thú vị trong chuyến du lịch Vũng Tàu lần này cùng Takasago nhé.

Đến với Vũng Tàu các bạn được tham quan những địa điểm như Đình Thần Thắng LamLăng Ông Thủy Tướngtượng chúa Jesu…tắm những bãi biển độc nhất của thành phố.

Đến với Vũng Tàu, du khách sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh…bỏ xa những mệt mỏi của thành phố tận hưởng 2 ngày tắm biển cùng những điều kỳ thú tại Vũng Tàu.

Thành phố biển Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 125km, là địa điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn ngày mà bạn có thể đi bằng nhiều phương tiền khác nhau như xe máy, ô tô, tàu cánh ngầm.

.