logo

Quay trở lại với du lịch Singapore lần này với tâm thế nghỉ dưỡng vì trước đây tôi đã tham quan và khám phá nhiều địa điểm của quốc đảo này vào lần du lịch trước rồi. Tôi chọn tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel vì trong chương trình có khá nhiều điểm tham quan mới tại Malaysia mà tôi chưa có cơ hội được đến khám phá, thực sự chuyến đi lần này làm tôi rất thích thú và hài lòng bởi một cuộc hành trình đầy những trải nghiệm thú vị mang lại cho tôi cảm giác như đi lần đầu vậy. Xem chi tiết

-Chị Quỳnh Anh-

Quay trở lại với du lịch Singapore lần này với tâm thế nghỉ dưỡng vì trước đây tôi đã tham quan và khám phá nhiều địa điểm của quốc đảo này vào lần du lịch trước rồi. Tôi chọn tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel vì trong chương trình có khá nhiều điểm tham quan mới tại Malaysia mà tôi chưa có cơ hội được đến khám phá, thực sự chuyến đi lần này làm tôi rất thích thú và hài lòng bởi một cuộc hành trình đầy những trải nghiệm thú vị mang lại cho tôi cảm giác như đi lần đầu vậy.

Các bạn HDV TinTravel cùng với HDV địa phương rất có kinh nghiệm trong việc sắp xếp lịch trình để đưa đoàn đi tham quan, Trong tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này, tôi đặc biệt rất ấn tượng với khung cảnh buổi chiều tại Singapore, đây có lẽ là điều mà tôi bỏ lỡ vào chuyến đi trước khi mà chiều đến tôi lại vào cá khu trung tâm mua sắm mà quên chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt đẹp khi chiều tà trên quốc đảo này. Và đến tham quan Cao nguyên Genting vào buổi sáng sớm tại Malaysia làm tôi rất phấn khích vì cảm nhận được không khí trong lành cũng như hít thở và nhìn ngắm mọi thứ từ trên cao rất thích thú. Chuyến đi lần này làm tôi khá hài lòng và có lẽ điểm đến tiếp theo của tôi là Mỹ và các nước Châu Âu chắc có lẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng TinTravel.

.