logo

Chuyến du lịch Đà Nẵng 5N4D này thật sự đã mang lại cho gia đình chị rất nhiều niềm vui, tình cảm gia đình sau những ngày tháng mà mỗi người bận công việc riêng giờ lại được hâm nóng. Ba mẹ và các con chị đều rất vui, cảm ơn TinTravel đã mang lại một chuyến đi thú vị như thế và các bạn HDV đã tạo ra những bầu không khí gia đình vui vẻ trong suốt 5 ngày vừa qua. Xem chi tiết

-Chị Thảo-

Chuyến du lịch Đà Nẵng 5N4D này thật sự đã mang lại cho gia đình chị rất nhiều niềm vui, tình cảm gia đình sau những ngày tháng mà mỗi người bận công việc riêng giờ lại được hâm nóng. Ba mẹ và các con chị đều rất vui, cảm ơn TinTravel đã mang lại một chuyến đi thú vị như thế và các bạn HDV đã tạo ra những bầu không khí gia đình vui vẻ trong suốt 5 ngày vừa qua.

Nhìn chung, vì chưa đến du lịch Đà Nẵng lần nào và lần này lại đi cả đại gia đình nên chị quyết định đặt tour của TinTravel. Ban đầu còn khá e ngại vì sợ không được chu đáo, nhưng thật sự là chị rất hài lòng với chất lượng dịch lượng dịch vụ của TinTravel, các bạn HDV rất vui vẻ và nhiệt tình, tài xế thì rất chu đáo và đặc biệt là những nhà hàng mà công ty chọn đồ ăn đều rất ngon.

.