logo

Được con gái giới thiệu tour liên tuyến Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel, tôi chẳng ngần ngại đặt ngay vì thứ nhất con gái tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rất hài lòng, thứ hai là tôi đã muốn tham quan 3 nước này từ lâu rồi. Chuyến đi này tôi thật sự rất vừa ý với chuyến đi lần này, về tất cả mọi thứ đều không có gì để chê. Xem chi tiết

-Cô Xuân Lan-

Được con gái giới thiệu tour liên tuyến Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel, tôi chẳng ngần ngại đặt ngay vì thứ 1 con gái tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rất hài lòng, thứ 2 là tôi đã muốn đi bộ 3 nước này từ lâu rồi. Chuyến đi này tôi thật sự rất vừa ý với chuyến đi lần này, về tất cả mọi thứ đều không có gì để chê.

Chuyến đi đã diễn ra rất vui, các bạn HDV TinTravel rất nhiệt tình, tạo không khí cho suốt chuyến đi cũng như chăm sóc không chỉ riêng tôi mà các thành viên khác trong đoàn. Lần này đi du lịch một mình nhưng thật sự rất vui khi có thêm được những người bạn già mới. Các địa điểm tham quan cũng như lịch trình được sắp xếp khá hợp lí, đầy đủ thời gian trải nghiệm cũng như nghỉ ngơi cho tất cả mọi người từ già đến trẻ. Tôi đang có kế hoạch đi Mỹ thăm người thân và chắc có lẽ bạn đồng hành lần này vẫn sẽ là TinTravel rồi.

.