logo

Mùa hè này, công ty tôi quyết định tổ chức một chuyến Team Building cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, nhằm giải tỏa áp lực công việc sau gần nửa năm và gắn kết các cán bộ nhân viên trong công ty. Sau rất nhiều tham khảo, tôi đã đề xuất chọn du lịch TinTravel cho tour Team Building Hồ Tràm của công ty mình. Và điều tuyệt vời nhất chính là tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn TinTravel đồng hành cùng mình trong chuyến du lịch lần này. Xem chi tiết

-Anh Đức Nhân-

Mùa hè này, công ty tôi quyết định tổ chức một chuyến Team Building cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, nhằm giải tỏa áp lực công việc sau gần nửa năm và gắn kết các cán bộ nhân viên trong công ty. Sau rất nhiều tham khảo, tôi đã đề xuất chọn du lịch TinTravel cho tour Team Building Hồ Tràm của công ty mình. Và điều tuyệt vời nhất chính là tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chon TinTravel đồng hành cùng mình trong chuyến du lịch lần này.

Tour du lịch Team Building Hồ Tràm lần này, toàn bộ anh chị em nhân viên trong công ty đã có một kỳ nghĩ dưỡng và vui chơi tuy ngắn nhưng rất vui vẻ, chúng tôi đã có những giờ phút thư giãn, giải trí cùng nhau. Thật sự rất cảm ơn TinTravel, đặc biệt là các bạn HDV vô cùng nhiệt tình đã góp phần cho chuyến đi lần này thêm sôi động và náo nhiết hơn. Chắc chắn rằng, những kì nghĩ dưỡng sau của công ty hay của riêng tôi, TinTravel sẽ vẫn là cái tên tiếp tục đồng hành vì chất lượng dịch vụ thật sự tuyệt vời.

.