logo

Mỗi mùa hè tôi cùng nhóm bạn của mình đều du lịch nước ngoài, một lần tình cờ thấy được quảng cáo tour Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel, sau đó tôi liên hệ thử. Nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của các bạn nhân viên cũng như cảm thấy lịch trình và giá hợp lí nên đã quyết định cùng hội bạn đặt tour. Sau chuyến hành trình thì tôi cảm quyết định chọn TinTravel cho chuyến đi lần này vô cùng đúng đắn và tôi rất hài lòng. Xem chi tiết

-Chị Thủy-

Mỗi mùa hè tôi cùng nhóm bạn của mình đều du lịch nước ngoài, một lần tình cờ thấy được quảng cáo tour Singapore Malaysia 4N3D của TinTravel, sau đó tôi liên hệ thử. Nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của các bạn nhân viên cũng như cảm thấy lịch trình và giá hợp lí nên đã quyết định cùng hội bạn đặt tour. Sau chuyến hành trình thì tôi cảm quyết định chọn TinTravel cho chuyến đi lần này vô cùng đúng đắn và tôi rất hài lòng.

Trong suốt chặng hành trình du lịch Singapore Malaysia lần này, tôi và nhóm bạn đã có những giờ phút thư giãn vô cùng thoải mái. Các địa điểm tham quan rất thú vị cũng như là chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời, đặc biệt phải dành riêng lời khen cho các bạn HDV TinTravel, vì chắc rằng không chỉ riêng tôi mà các thành viên khác trong đoàn cũng cảm thấy rất hài lòng với thái độ của các bạn, không khí trong đoàn vui hơn nhờ các bạn và chúng tôi được take care tận tình bởi các bạn. Tôi sẽ tiếp tục tham gia những tour du lịch khác của TinTravel nếu có thời gian.

.