logo

Chuyến du lịch Thái Lan (5N4D) này là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của tôi nên tôi rất hào hứng và phấn khích. Nhân dịp lễ nên con cái tôi mới rủ hai vợ chồng cùng đi du lịch và chúng tôi quyết định chọn Thái Lan một phần cũng do tôi theo đạo Phật nên cũng muốn được đến đất nước chùa vàng để chiêm bái những ngôi chùa cổ kính tại đây. Chuyến du lịch này thật sự trên cả tuyệt vời, ai thế nào tôi không biết chứ riêng tôi thì nếu có hơn 100 điểm để chấm cho chuyến đi này tôi cũng sẽ chấm. Xem chi tiết

-Cô Trương Thị Bé-

Chuyến du lịch Thái Lan (5N4D) này là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của tôi nên tôi rất hào hứng và phấn khích. Nhân dịp lễ này thì con cái tôi mới rủ hai vợ chồng tôi đi du lịch cùng và quyết định chọn Thái Lan vì tôi theo đạo Phật nên cũng muốn được đến đất nước chùa vàng để chiêm bái những ngôi chùa cổ kính tại đây. Chuyến du lịch này thật sự trên cả tuyệt vời, ai thế nào tôi không biết chứ riêng tôi thì nếu có hơn 100 điểm để chấm cho chuyến đi này tôi cũng sẽ chấm.

Xuyên suốt tour Thái Lan – Bangkok – Pattaya này, tôi được mở mang tầm mắt khi được tham quan rất nhiều những cảnh đẹp, được các HDV nói về phong tục tập quán của người Thái. Đặc biệt nhất là được thưởng thức những món ăn vô cùng tuyệt vời, thật sự tôi rất mê ẩm thực Thái Lan và trong chuyến đi này còn được biết rất nhiều những món ăn độc đáo. Một điểm hài lòng nhất tour này của tôi chính là bạn Thanh Trâm HDV của TinTravel đã rất nhiều tình quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ từng thành viên trong đoàn từ lúc gặp mặt đến lúc chia tay. Thật sự TinTravel để lại trong tôi ấn tượng vô cùng tốt đẹp và chắc chắn sau chuyến đi này sẽ còn nhiều chuyến đi nữa cùng với TinTravel.

.