logo

Đây là chuyến du lịch một mình đầu tiên của tôi vì trước đây tôi thường du lịch cùng những người bạn hoặc con cái của mình. Gần đây, con trai thấy tôi ở quanh quẩn ở nhà hoài cũng chán mà công việc bận không cùng tôi đi chơi được nên đã đề xuất tôi làm một chuyến du lịch nước ngoài cho thoải mái. Và tôi vô tình thấy được quảng cáo tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D của TinTravel và quyết định xách hành lí lên đi ngay. Xem chi tiết

-Cô Nghĩa-

Đây là chuyến du lịch một mình đầu tiên của tôi vì trước đây tôi thường du lịch cùng những người bạn hoặc con cái của mình. Gần đây, con trai thấy tôi ở quanh quẩn ở nhà hoài cũng chán mà công việc bận không cùng tôi đi chơi được nên đã đề xuất tôi làm một chuyến du lịch nước ngoài cho thoải mái. Và tôi vô tình thấy được quảng cáo tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D của TinTravel và quyết định xách hành lí lên đi ngay.

Ban đầu cũng kha lo lắng vì trước đây chưa từng sử dụng dịch vụ của thương hiệu du lịch này, nhưng sau chuyến du lịch Singapore Malaysia Indonesia này tôi thật sự rất thích và vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Bên công ty chăm sóc rất kĩ cho từng người trong đoàn, chúng tôi chỉ việc đi tham quan và ăn uống thôi, mọi việc còn lại đều có người lo. Đặc biệt, một điều mà tôi ưng ý nhất có lẽ chính là trong suốt quá trình diễn ra tour thì hầu như không hề có phát sinh thêm chi phí nào mà khi hành lí của tôi quá số cân còn được HDV hỗ trợ hết mức nữa. Cảm ơn TinTravel rất nhiều và chắc chắn chuyến du lịch Thái Lan vào cuối năm nay tôi sẽ quay lại TinTravel.

.