logo

Tôi và gia đình được một người bạn giới thiệu về du lịch TinTravel, hè nào gia đình tôi cũng du lịch cùng nhau để tìm cảm thêm khắng khít. Chúng tôi chọn tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế vì chưa năm nào gia đình tôi đến đây, vả lại được nhiều người bạn kể rằng nơi đây thích hợp để nghỉ dưỡng và vui chơi. Và chuyến đi này thật sự vô cùng tuyệt vời, cảm ơn TinTravel rất nhiều đã mang đến cho cả nhà tôi một chuyến đi thật vui. Xem chi tiết

-Anh Danh-

Tôi và gia đình được một người bạn giới thiệu về du lịch TinTravel, hè nào gia đình tôi cũng du lịch cùng nhau để tìm cảm thêm khắng khít. Chúng tôi chọn tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế vì chưa năm nào gia đình tôi đến đây, vả lại được nhiều người bạn kể rằng nơi đây thích hợp để nghỉ dưỡng và vui chơi. Và chuyến đi này thật sự vô cùng tuyệt vời, cảm ơn TinTravel rất nhiều đã mang đến cho cả nhà tôi một chuyến đi thật vui.

Vì không đi theo tour có sẵn, tôi trao đổi riêng và chương trình đi là những điểm mà tôi muốn với TinTravel, các bạn tư vấn rất nhiệt tình đưa ra những gợi ý tốt cho cả nhà tôi. Từ khách sạn, nhà hàng cho đến các điểm tham quan thật sự rất tuyệt, chất lượng phục vụ tuyệt vời. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bạn Trang HDV TinTravel đã tận tình chăm sóc cho gia đình của tôi suốt 4 ngày của chuyến đi, cũng nhờ bạn mà gia đình tôi giải quyết được khá nhiều chuyện phát sinh. Chuyến đi Sa Pa tiếp theo của tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng TinTravel.

.