logo

Tôi phải nói là thật sự chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vô cùng tuyệt vời đối với tôi, không những vì chất lượng dịch vụ của TinTravel mà qua chuyến đi này mục đích nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ của tôi cũng được cọ xát hơn khi tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài,  mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Xem chi tiết

-Chú Tùng-

Tôi phải nói là thật sự chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vô cùng tuyệt vời đối với tôi, không những vì chất lượng dịch vụ của TinTravel mà qua chuyến đi này mục đích nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ của tôi cũng được cọ xát hơn khi tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài,  mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

TinTravel gây cho tôi một ấn tượng khá tốt từ những ngày đầu tiên đặt tour, các bạn tư vấn rất tận tình cho đến khi đi tour được các bạn HDV hỗ trợ cực kì chu đáo và vui vẻ tạo bầu không khí vui tươi cho cả đoàn. Tuy mới biết đến TinTravel nhưng thật sự tôi đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ so với những thương hiệu du lịch lớn mà trước đây tôi đã từng đi. Không chỉ tour du lịch Singapore Malaysia này mà những tour du lịch sau này tôi vẫn sẽ chọn du lịch TinTravel đồng hành cùng mình.

.