logo

Thật sự rất cảm ơn công ty TinTravel đã mang lại cho vợ chồng tôi một chuyến đi rất vui. Tôi không giỏi văn chương nên cũng chẳng biết ghi nhận xét thế nào, chỉ biết là tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D này rất tuyệt vời, chúng tôi đã có khoảng thời gian đáng nhớ cùng nhau. Ban đầu tôi chẳng biết đến TinTravel đâu, tour này là con trai tôi đặt cho vợ chồng tôi đi chơi hè, thật sự chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục lựa chọn TinTravel cho những chuyến đi sau. Xem chi tiết

-Anh Đình Trung-

Thật sự rất cảm ơn công ty TinTravel đã mang lại cho vợ chồng tôi một chuyến đi rất vui. Tôi không giỏi văn chương nên cũng chẳng biết ghi nhận xét thế nào, chỉ biết là tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D này rất tuyệt vời, chúng tôi đã có khoảng thời gian đáng nhớ cùng nhau. Ban đầu tôi chẳng biết đến TinTravel đâu, tour này là con trai tôi đặt cho vợ chồng tôi đi chơi hè, thật sự chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục lựa chọn TinTravel cho những chuyến đi sau.

Cả chuyến du lịch Singapore Malaysia Indonesia này, tôi cảm thấy mọi thứ rất tốt không thể chê vào đâu được từ những địa điểm tham quan cho đến những bữa ăn, đặc biệt phải gửi lời cảm ơn đến các bạn HDV TinTravel, các bạn thật sự rất nhiệt tình luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn. Tôi chỉ có một góp ý nhỏ là nên thay đổi một vài điểm tham quan tại Indonesia, vì những địa điểm này không thu hút tôi lắm, còn lại mọi thứ rất tuyệt. Chuyến đi Nhật sắp tới chắc chắn tôi sẽ lại chọn TinTravel để cùng đồng hành với mình.

.