logo

Đối với tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này, tôi thật sự khá hài lòng bởi chuyến đi mang đến rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ cho tôi và các con của mình. Một chuyến du lịch với nhiều điều mới lạ, tôi rất thích không khí của những nước này và khung cảnh ở đây cũng rất tuyệt vời, đồ ăn tuy có một chút không hợp khẩu vị nhưng có một món ăn đường phố tôi thấy rất hấp dẫn. Nếu có dịp chắc chắn tôi sẽ quay lại đây một lần nữa. Xem chi tiết

-Chị Phượng-

Đối với tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này, tôi thật sự khá hài lòng bởi chuyến đi mang đến rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ cho tôi và các con của mình. Một chuyến du lịch với nhiều điều mới lạ, tôi rất thích không khí của những nước này và khung cảnh ở đây cũng rất tuyệt vời, đồ ăn tuy có một chút không hợp khẩu vị nhưng có một món ăn đường phố tôi thấy rất hấp dẫn. Nếu có dịp chắc chắn tôi sẽ quay lại đây một lần nữa.

Một trong những điều ưng ý nhất của tôi trong tour du lịch Singapore Malaysia 4N3D lần này đó chính là các bạn HDV. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì một công ty du lịch gây được thiện cảm với khách hàng chính là nhờ các bạn HDV trong quá trình tour và đối với tour lần này thì tôi đánh giá rất cao các bạn HDV, đặc biệt là bạn Trâm. Không chỉ riêng tôi mà cả đoàn ai cũng đều thấy được sự nhiệt tình, tận tầm và vô cùng năng nổ của bạn đã góp phần làm cho chuyến đi trở nên vui vẻ hơn. Ngoài tạo không khí cho đoàn, các bạn HDV còn chăm sóc rất kĩ càng về cả ăn uống, nghỉ ngơi, nhắc nhở giờ giấc và còn chỉ rất nhiều những chỗ ăn uống mua sắm ngoài giờ. Rất cảm ơn bạn và du lịch TinTravel đã mang lại một chuyến đi tuyệt vời như thế.

.