logo

Đây là một chuyến du lịch khá bất ngờ của tôi, con trai tôi đi bận đi làm thấy tôi suốt ngày cứ quanh quẩn ở nhà, thế là tôi nhận được tin mình sẽ tham gia tour Singapore Malaysia 4N3D lần này. Tôi còn khá chần chừ vì không biết con trai chọn dịch vụ có tốt không, nhưng với sự thuyết phục của con thì tôi cũng đi. Thật sự, sau khi kết thúc hành trình thì phải nói là rất hài lòng với chuyến đi lần này, qua đây cũng được mở mang tầm mắt và có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Xem chi tiết

-Cô Hoa-

Đây là một chuyến du lịch khá bất ngờ của tôi, con trai tôi đi bận đi làm thấy tôi suốt ngày cứ quanh quẩn ở nhà, thế là tôi nhận được tin mình sẽ tham gia tour Singapore Malaysia 4N3D cùng em gái mình. Tôi còn khá chần chừ vì không biết con trai chọn dịch vụ có tốt không, nhưng với sự thuyết phục của con thì tôi cũng đi. Thật sự, sau khi kết thúc hành trình thì phải nói là rất hài lòng với chuyến đi lần này, qua đây cũng được mở mang tầm mắt và có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Cảm ơn TinTravel rất nhiều vì đang mang lại một chuyến du lịch Singapore Malaysia thật đáng nhớ. Đi một mình tôi khá là ngại, nhưng trong những ngày du lịch cuối cùng lại có thêm được những bà bạn già cũng vui. Trong đoàn có vừa người lớn tuổi vừa có con nít thế nhưng lịch trình tham quan và thời gian nghỉ ngơi lại rất hợp lí nên tôi khá hài lòng. Chắc chắn là sau chuyến đi này tôi sẽ cùng con trai mình thực hiện một chuyến du lịch đi đâu đó cùng TinTravel.

.