logo

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một tour du lịch mà khi chia tay cả đoàn ai cũng quyến luyến. Chuyến du lịch Thái Lan – Bangkok – Pattaya 5N4D lần này thật sự là một chuyến nghỉ lễ vô cùng đáng nhớ và nhiều kỉ niệm đối với tôi. Cùng ông xã đi du lịch nhân dịp lễ, tôi được con gái giới thiệu TinTravel và biết được tour Thái Lan đang có chương trình tri ân khách hàng với giá đặc biệt nên tôi đã đặt vé. Thật sự tôi rất hài lòng với chuyến đi này. Xem chi tiết

-Cô Cao Thị Thái Lan-

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một tour du lịch mà khi chia tay cả đoàn ai cũng quyến luyến. Chuyến du lịch Thái Lan – Bangkok – Pattaya 5N4D lần này thật sự là một chuyến nghỉ lễ vô cùng đáng nhớ và nhiều kỉ niệm đối với tôi. Cùng ông xã đi du lịch nhân dịp lễ, tôi được con gái giới thiệu TinTravel và biết được tour Thái Lan đang có chương trình tri ân khách hàng với giá đặc biệt nên tôi đã đặt vé. Thật sự tôi rất hài lòng với chuyến đi này.

Ngay từ những ngày đầu đặt tour tôi đã cảm thấy ưng ý vì nhân viên tư vấn rất quan tâm và dặn dò khá kĩ lưỡng về chuẩn bị đồ đạc cũng như lịch trình tham quan. Ngoài những điểm tham quan, chất lượng khách sạn hay đồ ăn tốt ra thì trong tour du lịch Thái Lan 5N4D lần này, tôi cực kì ấn tượng với các bạn HDV TinTravel, các bạn rất chu đáo và nhiệt tình, góp phần tạo thêm bầu không khi vui vẻ, thoải mái cho cả đoàn trong suốt 5 ngày du lịch vừa qua. Dù chưa có kế hoạch cho chuyến du lịch nước ngoài tiếp theo, nhưng nếu có chắc chắn tôi vẫn sẽ quay lại TinTravel và đồng hành cùng với các bạn HDV này, cảm ơn các bạn rất nhiều.

.