logo

Gia đình tôi rất thích du lịch Singapore, hầu như năm nào cũng thực hiện một chuyến du lịch đến đây vì nơi đây không khí rất trong lành và các địa điểm vui chơi rất thú vị nên các cháu tôi rất thích. Gia đình tôi không hài lòng lắm với chuyến đi của một thương hiệu du lịch (không tiện nêu tên) nên quyết định tìm một công ty khác. Thấy được thông tin quảng cáo của TinTravel nên gia đình tôi thử liên hệ và được tư vấn rất nhiệt tình nên chúng tôi quyết định tham gia tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D và thật sự tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Xem chi tiết

-Cô Hiên-

Gia đình tôi rất thích du lịch Singapore, hầu như năm nào cũng thực hiện một chuyến du lịch đến đây vì nơi đây không khí rất trong lành và các địa điểm vui chơi rất thú vị nên các cháu tôi rất thích. Gia đình tôi không hài lòng lắm với chuyến đi của một thương hiệu du lịch (không tiện nêu tên) nên quyết định tìm một công ty khác. Thấy được thông tin quảng cáo của TinTravel nên gia đình tôi thử liên hệ và được tư vấn rất nhiệt tình nên chúng tôi quyết định tham gia tour Singapore Malaysia Indonesia 6N5D và thật sự tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Đi cùng vợ chồng con trai cùng các cháu của mình tôi thấy thật thích mỗi khi trở lại Singapore, mà chuyến đi lần này lại còn được thăm thú thêm cả Malaysia và Indonesia. Chất lượng dịch vụ của TinTravel làm tôi rất hài lòng, nhất là các bạn HDV vô cùng nhiệt tình chăm sóc cho không những gia đình tôi mà cả đoàn nữa, lịch trình được sắp xếp hợp lý cân bằng được thời gian nghỉ ngơi tham quan và mua sắm. Sau chuyến du lịch Singapore Malaysia Indonesia này tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình về TinTravel để họ cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tại đây.

.