logo

Trong chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vừa qua, tôi đã cùng bà bạn già của mình có được một chuyến du lịch rất vui cùng với TinTravel. Chuyến đi nghỉ dưỡng này của tôi thật sự rất vui, nếu nói về sự hài lòng thì có lẽ là một điểm 10 dành cho các bạn HDV TinTravel vì sự nhiệt tình, vui vẻ và dễ thương của các bạn đã mang lại cho không chỉ riêng tôi mà cả những thành viên khác trong đoán có được một chuyến du lịch cực kì thú vị. Xem chi tiết

-Cô Tôn Hảo-

Trong chuyến du lịch Singapore Malaysia 4N3D vừa qua, tôi đã cùng bà bạn già của mình có được một chuyến du lịch rất vui cùng với TinTravel. Chuyến đi nghỉ dưỡng này của tôi thật sự rất vui, nếu nói về sự hài lòng thì có lẽ là một điểm 10 dành cho các bạn HDV TinTravel vì sự nhiệt tình, vui vẻ và dễ thương của các bạn đã mang lại cho không chỉ riêng tôi mà cả những thành viên khác trong đoán có được một chuyến du lịch cực kì thú vị.

Hôm tôi và bạn tôi tìm kiếm đặt tour du lịch Singapore Malaysia thì đúng ngay lúc nhìn thấy banner quảng cáo gần công viên, thế là tôi liên hệ và bị thuyết phục bởi các bạn nhân viên CSKH ở đâ, rất tận tình và chu đáo, thế là tôi đã quyết định chọn TinTravel. Và cũng chính vì sự lựa chọn đúng đắn này mà chúng tôi đã có một chuyến du lịch Singapore Malaysia rất vui, một lần nữa xin cảm ơn công ty TinTravel và chúc công ty luôn thành công, tiếp tục mang đến những chất lượng dịch vụ tuyệt vời hơn thế nữa.

.