logo

Campuchia - Siem Riep - Phnom Penh (4N3D) - Khách sạn 3*+4* - Đi Xe Ô tô

 
Mã tour NNGSGN8551-001-241019X-3TDT
Khởi hành Thứ 5 hàng tuần  Xem ngày khác 
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 06:00
Thời gian 4 ngày Phương tiện  Ô tô
3,850,000 đ
Số chỗ còn lại: 15

Tổng quan

Campuchia là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thế giới, nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, giáp với vịnh Thái Lan. Campuchia có những khu đền cổ nổi tiếng, nền ẩm thực phong phú và nền văn hóa đa dạng, tất cả làm nên sự khác biệt trong hành trình chinh phục đất nước chùa tháp. Chuyến du lịch Campuchia sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tượng thần Bayon với nụ cười bí ẩn
Tượng thần Bayon với nụ cười bí ẩn

Đến với tour du lịch Campuchia 4N3D của TinTravel, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng Angkor Wat huyền bí - Một quần thể kiến trúc hơn 100 ngôi đền bằng đá được xây dựng từ thế kỷ 12. Công trình này được xem là đỉnh cao trong nghệ thuật kiến trúc Khmer. Tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như: Biển Hồ, Smile of Angkor, Rosana Show, chiêm ngưỡng Chùa vàng, chùa Bạc với Phật Ngọc Lục Bảo của vương quốc Campuchia, hay một lần thử vận may tại Sòng bài Nagar Resort 5 sao - Khu vực vui chơi, giải trí sang trọng và nhộn nhịp bậc nhất tại Phnom Penh.

Pho tượng nữ thánh Yeay Mao khổng lồ
Pho tượng nữ thánh Yeay Mao khổng lồ

Ngoài ra, khi du lịch Campuchia, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn đặc trưng ở đây như: cà ri cá, cà ri đỏ, cua chiên, cha houy teuk... mang đặc sắc ẩm thực rất riêng của Campuchia. Một chuyến hành trình khám phá đất nước chùa tháp với TinTravel hữa hẹn sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. 

.