logo

Côn Đảo (3N2D) - Khách sạn 3 - Bay Vietnam Airlines

 
Mã tour NDISGN2541-001-270320M-3VS
Khởi hành 27/03/2020  Xem ngày khác  
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 06:25
Thời gian 3 ngày Phương tiện  Máy bay
Liên hệ
Số chỗ còn lại: 7

Tổng quan

Côn Đảo là một quần đảo gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ nằm cách thành phố biển Vũng Tàu 97 hải lý. Sở hữu nét đẹp hoang sơ cùng với những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, chính vì thế mà du lịch Côn Đảo trong những năm gần đây đã phát triển không ngừng, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá.

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mĩ tại Côn Đảo
Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mĩ tại Côn Đảo

Đến với tour du lịch Côn Đảo của TinTravel, du khách sẽ được đưa đi tham quan rất nhiều những địa điểm lịch sử cũng như những danh thắng tuyệt đẹp trên hòn đảo nảy như Cảng Bến Đầm, Bãi Nhát, Chùa Núi Một, Trại tù Phú Sơn Phú Hải, khu biệt lập Chuồng Bò, Miếu Bà Phi Yến… Bên cạnh đó còn được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp bên cạnh những bờ biển hoang vu xanh mát.

Đến Côn Đảo để ghé thăm những khu di tích lịch sử nổi tiếng
Đến Côn Đảo để ghé thăm những khu di tích lịch sử nổi tiếng

Ngoài ra, Côn Đảo còn là một khu vườn quốc gia với rừng nguyên sinh và thảm động thực vật phong phú, đa dạng. Chính vì thế mà khi lựa chọn tour du lịch Côn Đảo 3N2Đ, ngoài việc thăm thú những cảnh đẹp nơi đây, du khách còn được hòa mình vào không gian thiên nhiên hoang dã. Tất cả sẽ tạo nên một chuyến du lịch đầy những trải nghiệm thú vị cho bạn.

.