logo

Đà Nẵng - Hội An - Huế - Khách sạn 4* - Đi về máy bay

 
Mã tour NDISGN2367-001-060719M-4
Khởi hành 06/07/2019  Xem ngày khác  
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 12:00
Thời gian 4 ngày Phương tiện  Máy bay
3,390,000 đ
Số chỗ còn lại: FULL

Tổng quan

Với lợi thế là một trong ba trung tâm du lịch lớn trên bản đồ du lịch Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp với rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng. Đây còn điểm trung chuyển tiện lợi cho du khách ghé qua tham quan bán đảo Sơn Trà, Hội An, Huế, và rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị khác…

Bán đảo Sơn Trà mang nét đẹp hoang sơ và thanh bình
Bán đảo Sơn Trà mang nét đẹp hoang sơ và thanh bình

Không chỉ có những bờ biển đẹp với bờ cát trắng trải dài và làn nước trong xanh, Đà Nẵng còn có vô vàn những điểm đến vui chơi check in vô cùng thú vị, những khu vui chơi đẳng cấp quốc tế và resort nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Chắc chắn du lịch Đà Nẵng sẽ làm bạn thất vọng mà trái lại còn mang đến những trải nghiệm vô cùng lí thú.

Khách du lịch tham quan Phố Cố Hội An
Khách du lịch tham quan Phố Cố Hội An

Bên cạnh Đà Nẵng, khách du lịch còn được ghé thăm những khu di tích hoàng thành cổ kính tại cố đô Huế, chiêm bái những ngôi chùa linh thiêng ở bán đảo Sơn Trà, dạo bước trong khung cảnh yên bình tại Phố Cổ Hội An và có cơ hội thưởng thức loại hình nghệ thuật đặc sắc Ca Huế trên sông Hương. Hãy để TinTravel làm người bạn đồng hành của bạn trong chuyến đi tuyệt vời này nhé.

.