logo

Hà Nội - Chùa Bái Đính - Ninh Bình - Hạ Long - Yên Tử - Sapa - Khách sạn 3* - Đi về máy bay

 
Mã tour NDISGN2425-001-280819M-3
Khởi hành Liên hệ  Xem ngày khác  
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 09:30
Thời gian 6 ngày Phương tiện  Máy bay
Liên hệ
Số chỗ còn lại: 25

Tổng quan

Tour du lịch kết hợp giữa các địa danh nổi tiếng miền Bắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn khám phá trọn vẹn tuyệt tác thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Khác với miền Nam phóng khoáng và hiện đại, những địa điểm du lịch miền Bắc như Hà Nội, Sa Pa, Ninh Bình, Hạ Long đều mang một nét gì đó hoang sơ cổ kính nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Những khu phố cổ ở Hà Nội luôn tấp nập
Những khu phố cổ ở Hà Nội luôn tấp nập

Khách sẽ được tham quan những địa điểm vô cùng nổi tiếng trong xuyên suốt chuyến hành trình 6 ngày 5 đêm của mình, nổi bật như những địa điểm nổi tiếng hồ Gươm, tháo Rùa, lăng Bác Hồ, Vincom Mega Mall Roya City ở Hà Nội, Vịnh Hạ Long Tuyệt Đẹp, khu du lịch Tràng An – Bái Đính thơ mộng hay cảm nhận không gian lạnh giá tại xử sở sương mù Sa Pa tuyệt đẹp.

Mùa lúa chín tại Bản Cát Cát Sapa tuyệt đẹp
Mùa lúa chín tại Bản Cát Cát Sapa tuyệt đẹp

Chắc chắn du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm trong chuyến hành trình này, vừa được khám phá những địa điểm “cực phẩm” vừa được tìm hiểu những nét truyền thống văn hóa đặc sắc. Tin chắc rằng khi tham gia tour du lịch miền Bắc của TinTravel, du khách sẽ có một chuyến đi thật trọn vẹn.

.