logo

HongKong - FreeDay (4N3D) - Khách sạn 4* - Bay HongKong Airlines

 
Mã tour NNGSGN8521-004-150819HX-4
Khởi hành 15/08/2019  Xem ngày khác
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 05:00
Thời gian 4 ngày Phương tiện  Máy bay
11,990,000 đ
Số chỗ còn lại: FULL

Tổng quan

Hồng Kông là một trong những đặc khu hành chính thuộc cộng hòa nhân dân Trung Hoa, đây còn là một trong những nơi có nền kinh tế tự do nhất thế giới và còn là một trong những trung tâm tài chính và thương mại quốc tế. Cùng với sự phát triển đó, du lịch Hồng Kông cũng được du khách khắp nơi tìm đến bởi nét độc đáo văn hóa và những tụ điểm vui chơi giải trí xa hoa.

Hồng Kông là một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại Châu Á
Hồng Kông là một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại Châu Á

Là một trong những đất nước được hưởng sự giao thoa của văn hóa Đông Tây, nơi đây mang một màu sắc rất riêng cùng với sự phát triển thì du lịch Hồng Kông đã trở thành một trong những thành phố du lịch hàng đầu Châu Á, mỗi năm thu hút rất nhiều du khách đến đây vui chơi.

Những khu vui chơi mua sắm sầm uất tại Hồng Kông
Những khu vui chơi mua sắm sầm uất tại Hồng Kông

Tuy chẳng có quá nhiều những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng du lịch Hồng Kông vẫn thu hút du khách bởi những công trình đồ sộ do bàn tay con người tạo dựng nên như Disneyland, Sky 100, những ngôi chùa cổ kính và các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như Causeway Bay, Lan Quế Phường. Chính những điều này mà Hồng Kông được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ” của Châu Á.

  Liên hệ Tổng đài TinTravel 1900 633 359 để lựa chọn ngày khởi hành phù hợp.

  Đặc biệt: Thiết kế lịch trình tour HongKong theo yêu cầu riêng của Khách hàng

.