logo

Công ty tổ chức Team Building - Du lịch khách đoàn - Sáng tạo, mới lạ, hấp dẫn

Một trong những giải pháp tối ưu nhất trong việc gắn kết và phát triển, tạo ra giá trị kết nối về mặt con người trong bất kì tổ chức nào, đó chính là tổ chức Team Building. Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động phúc lợi cho nhân viên mà còn là cầu nối để các nhân viên thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, mang lại giá trị trực tiếp trong quá trình phát triển của tổ chức. Chính vì thế, hoạt động Team Building đã trở thành một phần không thể thiếu trong công tác văn hóa của mỗi doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức nào.

Tổ chức Team Building là gì?

Tổ chức Team Buildings là một chuỗi các hình thức, hoạt động kết hợp với những trò chơi được mô phỏng theo những khó khăn thực tế trong công việc, cuộc sống và đòi hỏi những người tham gia phải cùng nhau bàn luận để tìm ra phương án giải quyết thích hợp nhất. Những hoạt động như thế cần phải có tinh thần đoàn kết, cùng đồng đội vượt qua những vấn đề đó, hình thành nên tính cách kết hợp ăn ý trong làm việc nhóm.

Team Building là công cụ hữu hiệu để kết nối sức mạnh nội bộ của các doanh nghiệp, tổ chức
Team Building là công cụ hữu hiệu để kết nối sức mạnh nội bộ của các doanh nghiệp, tổ chức

Chương trình tổ chức Team Building từ lâu đã trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp rèn luyện và huấn luyện nhân sự cho các nhân viên trong công ty. Với nhiều ý nghĩa và lợi ích vượt trội mà Team Building mang lại cho các cá nhân cũng như tập thể tham gia, hoạt động này ngày càng đóng vai trò quan trọng và trở thành một nét văn hóa “nhất định phải có” của bất kì tổ chức nào.

Khoảng thời gian nào nên tổ chức Team Building?

Theo như kinh nghiệm tổ chức cũng như thống kê của TinTravel, thời điểm vàng để tổ chức du lịch Team Building cho các tổ chức doanh nghiệp là khoảng vào hè tháng 6 tháng 7 và dịp cuối năm tháng 12 tháng 1. Đây là khoảng thời gian trải qua một quá trình làm việc dài và cũng như là cột mốc cần phải sốc lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên. Một chuyến du lịch kết hợp Team Building với nội dung chương trình đặc sắc và thú vị chắc chắn sẽ mang lại một hoạt động ý nghĩa cho tổ chức của bạn.

Giữa năm và cuối năm là khoảng thời gian lý tưởng để tổ chức Team Building
Giữa năm và cuối năm là khoảng thời gian lý tưởng để tổ chức Team Building

Mục đích của việc tổ chức Team Building

Các công ty tổ chức Team Building luôn mong muốn đưa ra những nội dung, kịch bản, đạo cụ hay lịch trình cụ thể mà có thể mang đến cho người tham gia những kỹ năng bổ ích nhất. Team building sẽ được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội, môi trường lành mạnh cho các mỗi thành viên tham gia cùng nhau, cùng rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Một số kỹ năng điển hình mà người chơi sẽ có được khi tham gia chương trình Team Building là:

 •   Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian
 •   Rèn luyện kỹ năng vượt khó và giải quyết vấn đề
 •   Rèn luyện kỹ năng teamwork
 •   Kích thích sự sáng tạo trong công việc
 •   Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Nên tổ chức Team Building ở đâu?

Nên tổ chức chương trình Team Building ở đâu luôn là câu hỏi đặt ra khiến nhiều người phải loay hoay không biết nên chọn địa điểm nào phù hợp. Bởi lẽ, địa điểm tổ chức là một trong 3 yếu tố quyết định thành công của chương trình, bao gồm: Địa điểm tổ chức – Kịch bản chương trình – Đơn vị tổ chức. Chính vì thế mà điều đầu tiên cần cân nhắc khi quyết định thực hiện Team Building chính là lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu tổ chức.

Tổ chức Team Building ngoài trời luôn là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức doanh nghiệp
Tổ chức Team Building ngoài trời luôn là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức doanh nghiệp

Có 3 địa điểm quen thuộc nhất trong các tổ chức chương trình Team Building.

Địa điểm trong nhà

Team Building trong nhà là một trong hai hình thức cơ bản nhất của việc xây dựng chương trình Team Building. Loại hình này dành cho những đơn vị không có nhiều thời gian di chuyển, không có nhiều kinh phí tổ chức hoặc kết hợp chung với các buổi hội thảo, họp hành và tiệc. Thường được lựa chọn là các hội trường, trung tâm hội nghị, văn phòng, phòng họp công ty… có đáp ứng đầy đủ yêu cầu về âm thanh, ánh sáng và diện tích.

Địa điểm tổ chức Team Building ngoài bãi biển

Biển là một trong những địa điểm tổ chức Team Building rất được lòng các nhà tổ chức, Hầu hết những chương trình được thiết kế kịch bản trên bãi biển đều được lựa chọn. Với những dịch vụ đi kèm như khách sạn, nhà hàng, giao thông và môi trường phù hợp thì bãi biển là nơi nghỉ dưỡng phù hợp với các đơn vị tổ chức kết hợp với du lịch Team Building.

Địa điểm tổ chức Team Building ở resort, khu du lịch

Resort và khu du lịch là xu hướng tổ chức Team Building mới được phổ biến cách đây vài năm. Khi nhu cầu về nội dung cũng như chất lượng chương trình càng cao thì các doanh nghiệp không chỉ muốn tổ chức 1 chương trình kết hợp du lịch nữa mà gia tăng thêm nhiều chương trình hơn, nhưng ngắn hơn và tiết kiệm nhiều hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho nhân viên. Chính vì thế mà những năm gần đây có rất nhiều những resort, khu du lịch được lựa chọn để công ty tổ chức Team Building.

Một số chương trình Team Building hấp dẫn

8 bước để tổ chức 1 chương trình Team Building

Hiện nay, hầu như bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng có mong muốn tổ chức Team Building cho tập thể nhân viên của mình. Để có được một chương trình du lịch Team Building diễn ra thuận lợi và thành công, cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Lắng nghe mong muốn, yêu cầu của nhân viên và lên ý tưởng chương trình.
 • Bước 2: Tìm địa điểm tổ chức, đặt địa điểm và các dịch vụ đi kèm.
 • Bước 3: Tham khảo một số chương trình team building, lên ý tưởng hoặc có thể mua kịch bản tổ chức (liên hệ đơn vị chuyên tổ chức ) gồm các chuỗi thử thách và MC – quản trò nếu cần thiết.
 • Bước 4: Thuê đạo cụ chương trình, thiết bị âm thanh ánh sáng (loa đài, bộ đàm, màn chiếu…) lên thiết kế và hoàn thiện backgrop, standee,…
 • Bước 5: Set-up chương trình tại địa điểm
 • Bước 6: Dự trù các rủi ro có thể xảy ra và phương án khắc phục dự phòng
 • Bước 7: Chạy chương trình và quản lý thử thách, người chơi theo kịch bản đã đặt ra.
 • Bước 8: Tổng kết chương trình và hoàn tất các kinh phí còn lại.

Nếu chưa có kinh nghiệm tự tổ chức, các công ty có thể lựa chọn các công ty tổ chức Team Building uy tín và chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ đồng hành tạo nên một chương trình thật thành công và mang lại thật nhiều giá trị cho doanh nghiệp của mình.

Tổ chức Team Building của TinTravel có gì khác biệt?

Mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động Team Building cho các doanh nghiệp, TinTravel mang đến dịch vụ tổ chức chương trình Team Building chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa công tác tổ chức, lên kịch bản cũng như tiến hành tổ chức Team Building. Điểm đặc sắc tạo nên sự khác biệt cho TinTravel chính là:

Uy tín - Chất lượng

TinTravel có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức Tour khách đoàn - Team Building

Dịch vụ khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên trẻ - chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Sáng tạo - mới lạ

Nội dung concept - ý tưởng mới mẻ và độc đáo là những gì TinTravel mang lại

Chi phí cạnh tranh

Mức phí trọn gói tiết kiệm và nhiều chế độ ưu đãi theo cấp số nhân

Tận tâm - nhiệt huyết

Đáp ứng mọi nhu cầu và cam kết mang lại giá trị đích thực sau mỗi chương trình

Quy trình tổ chức team building của TinTravel

 •   Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 •   Lắng nghe mong muốn, mục tiêu tổ chức của khách hàng
 •   Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ và kịch bản phù hợp
 •   Trình kế hoạch và kịch bản đã được thiết kế cho khách duyệt
 •   Liên hệ đặt chỗ và đặt dịch vụ cho chương trình
 •   Tiến hành chuẩn bị những thứ cần thiết cho chương trình
 •   Tổ chức theo đúng kế hoạch và kịch bản đề ra
 •   Kết thúc chương trình: Gửi báo cáo và tiến hành thanh toán
 •   Những quyền lợi của khách khi đặt dịch vụ tổ chức team building tại Saigon Events
 •   Được tham khảo và tham gia xây dựng kịch bản cùng đơn vị tổ chức
 •   Được lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu
 •   Được hoàn trả chi phí nếu không hài lòng

Khách hàng của TinTravel

Quý khách cần cung cấp thông tin Tour du lịch

 Hãy liên hệ hotline: 0917 67 1239 hoặc Tổng đài: 1900 633 359

.