logo

Tour đoàn thể Nha Trang - Hành trình khám phá hòn ngọc viễn Đông

Được mệnh danh là “hòn ngọc viễn Đông” thành phố biển Nha Trang được bình chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, nắng không quá gắt cùng với những bãi biển tuyệt đẹp thì Nha Trang chính lạ điểm đến lí tưởng cho các tour du lịch kết hợp team building hay tour đoàn thể  để các thành viên trong tổ chức có những giờ phút vui chơi thư giãn thoải mái.

Tổng quan

Team building là một hoạt động vui chơi mà qua đó dùng sức mạnh tập thể để giải quyết vấn đề, hiểu rõ hơn về tính cách của từng thành viên cũng như điểm mạnh và điểm yếu của từng người để có thể hỗ trợ nhau vì một mục đích chung. Chính vì thế mà các tour đoàn thể du lịch kết hợp team building luôn được các doanh nghiệp và tổ chức đoàn thể ưu tiên lựa chọn trong chiến lược xây dựng bản sắc văn hóa công ty.

Những hoạt động vui chơi tập thể trên biển Nha Trang
Những hoạt động vui chơi tập thể trên biển Nha Trang

Những thành phố biển xinh đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các tour đoàn thể của các tổ chức doanh nghiệp hay công ty. Và không thể không kể đến hòn ngọc Nha Trang, một trong những địa điểm lí tưởng để tổ chức các tour du lịch kết hợp team building. Với khung cảnh thoáng đãng bên bờ biển và vô vàn những địa điểm vui chơi, chắc chắn sẽ mang lại một chuyến hành trình vô cùng thú vị.

Một đêm gala dinner đáng nhớ trong tour đoàn thể Nha Trang
Một đêm gala dinner đáng nhớ trong tour đoàn thể Nha Trang

Và trong hành trình du lịch Nha Trang kết hợp vui chơi, du khách còn được tham quan những địa điểm vô cùng nổi tiếng tại Nha Trang như Tháp Bà Ponagar, Bãi Dài… hay có thể thưởng thức đặc sản nem nướng Nha Trang và trải nghiệm tắm bùn khoáng cực sảng khoái.

.