logo

Tour đoàn thể Phan Thiết - Thả ga vui chơi trên những bãi cát vàng

Du lịch Phan Thiết từ lâu luôn được biết đến với những bãi cát vàng trải dài tuyệt đẹp. Còn nơi nào thích hợp hơn để tổ chức một tour du lịch đoàn thể tại đây, vừa có những bờ cát chạy dài ôm trọn mặt biển trong xanh lại vừa có một không gian thoáng mát để vui chơi. Ngoài ra, tại Phan Thiết còn có rất nhiều những địa điểm tham quan thú vị mà cả đoàn có thể ghé thăm và trải nghiệm.

Tổng quan

Một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để tổ chức các tour đoàn thể chính là thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng chính là sự lựa chọn lí tưởng để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời. Thông qua những trò chơi thú vị, những thành viên trong một đội nhóm sẽ thể hiện được tinh thần đoàn kết và đồng lòng cố gắng vượt qua thử thách. Tù đó cũng tạo động lực để họ hiểu nhau hơn và gắn kết hơn cùng nhau đưa tập thể của mình trở nên vững chắc và lớn mạnh hơn.

Các công ty thường chọn Phan Thiết làm nơi tổ chức team building
Các công ty thường chọn Phan Thiết làm nơi tổ chức team building

Khi lựa chọn tour đoàn thể Phan Thiết của TinTravel bạn sẽ được tham gia những trò chơi đội nhóm trên bờ biển Phan Thiết như chuyển vòng, bảo vệ đồng đội, vòng quay thời gian, bơi cạn, truy tìm chữ cái… vô cùng thú vị cho bạn. Những trò chơi này không chỉ mang đến những phút giây vui chơi, thư giãn mà qua đó còn thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết của tất cả các thành viên.

Những trò chơi vui nhộn trên bai biển Phan Thiết
Những trò chơi vui nhộn trên bai biển Phan Thiết

Ngoài những trò chơi gắn kết tinh thần tập thể ra, trong hành trình team building tại Phan Thiết cả đoàn còn được tham quan Lâu Đài Rươu Vang tuyệt đẹp, tìm hiểu và thưởng thức nhiều loại rượu vang hảo hạng. Đoàn còn có thể đến mua sắm những loại đặc sản Phan Thiết về làm quà tặng bạn bè và người thân.

.