logo

Tour đoàn thể Phú Yên - Cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ dịu dàng vùng biển xanh

Tour đoàn thể những năm gần đây rất được các tổ chức doanh nghiệp, công ty chú trọng. Du lịch kết hợp vui chơi là một trong những điều quan trọng giúp găn kết các thành viên nội bộ ngoài ra cũng là thời gian để các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi trong suốt thời gian làm việc. Phú yên mang một nét đẹp dịu dàng, hoang sơ chính là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các tour đoàn thể.

Tổng quan

Đặt chân đến mảnh đất Phú Yên nắng gió, du khách có thể tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Điện, nhà thờ Mường Lăng, Gành Đá Đĩa, chùa Bảo Lâm… và được biết thêm nhiều món đặc sản vô cùng hấp dẫn như mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc, bò một nắng, cá ngừ chấm mù tạt, bánh bèo Tháp Nhạn.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Phú Yên
Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Phú Yên

Đặc biệt trong tour đoàn thể Phú Yên này, quý khách còn được tham gia vào những trò chơi team building vô cùng thú vị, qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, bộc lộ khả năng bản thân và giao lưu học hỏi cùng nhau. Ngoài ra còn được quẩy hết mình trong buổi tiệc gala dinner được tổ chức sôi động.

Cùng nhau vui chơi, chụp ảnh tại bãi biển Phú Yên
Cùng nhau vui chơi, chụp ảnh tại bãi biển Phú Yên

Với kinh nghiệm tổ chức tour đoàn thể, du lịch, teambuilding TinTravel tin chắc rằng sẽ mang đến một chuyến đi thật sự ý nghĩa cũng như những trải nghiệm và giờ phút vui chơi bên nhau cực thú vị với nhiều kỉ niệm cho các doanh nghiệp, công ty.

.