logo

Tổ chức sự kiện MICE Cần Thơ

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ đều rất chú trọng các chương trình tour MICE. Bên cạnh việc khen thưởng cho nhân viên, tri ân khách hàng, các tour MICE còn là một hình thức để gặp gỡ các đối tác, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

Tổng Quan

Cần Thơ là một điểm đến yêu thích của các doanh nghiệp khi lựa chọn nơi tổ chức tour MICE. Trong chuyến hành trình xuôi về miền tây nơi “gạo trắng nước trong này”, quý khách sẽ được tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng như chùa Vĩnh Tràng, tứ Cồn Long Lân Quy Phụng, chợ nổi Cái Răng…

Khu nghỉ dưỡng cao cấp trong tour MICE Cần Thơ
Khu nghỉ dưỡng cao cấp trong tour MICE Cần Thơ

Với chất lượng dịch vụ cao cấp mà du lịch TinTravel mang lại chắc chắn quý công ty sẽ có được một chuyến du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện, triển lãm vô cùng ý nghĩa. Với sự chuẩn bị chu đáo và kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, tiệc MICE sẽ là một trong những chuyến thư giãn nghỉ dưỡng kết hợp công việc vô cùng thú vị.

Tiệc Buffet hội nghị tour MICE Cần Thơ
Tiệc Buffet hội nghị tour MICE Cần Thơ

Khi đến với Cần Thơ, bỏ qua những giờ họp hội nghị căng thẳng, quý công ty sẽ được vui chơi thưởng ngoạn miền tây sông nước với những thắng cảnh vô cùng thanh bình và nhẹ nhàng, cảm nhận vẻ đẹp bình dị cùng với nét hiền hòa chất phác của người dân nơi đây. Ngoài ra, đừng quên thưởng thức những món đặc sản miền tây hấp dẫn trong chuyến đi của mình.

 

.