logo

Tổ chức sự kiện MICE Phú Quốc

Tour MICE là sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch với hội nghị, khen thưởng, gặp gỡ và sự kiện, triễn lãm. Loại hình du lịch này hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệm chú trọng đến. Ngoài là dịp để gắn kết các cán bộ nhân viên trong công ty, đây còn là nơi giao lưu và hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp.

Tổng Quan

Du lịch Phú Quốc được mệnh danh là một thiên đường hạ giới khi sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Đây chính là địa điểm vô cùng thích hợp để các tổ chức doanh nghiệp, công ty lựa chọn làm nơi tổ chức tour MICE.

Đảo ngọc Phú Quốc tuyệt đẹp thích hợp tổ chức các tour MICE
Đảo ngọc Phú Quốc tuyệt đẹp thích hợp tổ chức các tour MICE

Khi đến lựa chọn đảo ngọc Phú Quốc, trong chuyến đi của mình, công ty sẽ được đưa đến tham quan những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng như Làng Chài Hàm Ninh, khu du lịch Suối Tranh, thưởng thức rượu sim rừng Phú Quốc…

Phòng hội nghị sang trọng tại Phú Quốc
Phòng hội nghị sang trọng tại Phú Quốc

Với kinh nghiệm tổ chức tour MICE cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong nước kết hợp với không gian các địa điểm sang trọng tại đảo Phú Quốc, TinTravel tin chắc rằng sẽ mang lại một bữa tiệc kết hợp khen thưởng, hội nghị, triển lãm thật trọn vẹn. 
 

.