logo

Cảm nhận vẻ đẹp thuần khiết của đảo Phú Quý

Du lịch Phan Thiết từ lâu đã nổi tiếng với những đồi cát bay trải dài như sa mạc tuyệt đẹp bên cạnh bờ biển trong xanh cùng khí hậu mát mẻ. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, và nổi bật nhất có lẽ phải nói đến Đảo Phú Quý – một trong những viên ngọc sáng trên biển Phan Thiết.

Tổng Quan

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 56 hải lí (120km), đây là một vùng biển đảo hoang vắng chưa được khai phá nhiều chỉ có một số hộ dân làng chài sinh sống tại đây. Nơi đây sở hữu một nét đẹp hoang sơ và nét bình dị lãng mạn của một làng chài yên bình, chính vì thế mà đảo Phú Quý những năm gần đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá.

Khung cảnh thiên nhiên lung linh tại đảo Phú Quý
Khung cảnh thiên nhiên lung linh tại đảo Phú Quý

Nằm trong kế hoạch phát triển thành khu nghỉ dưỡng du lịch cao cấp, du lịch đảo Phú Quý đang dần trở thành một điểm nóng của thành phố Phan Thiết. Khi đến đây, du khách có thể thưởng ngoạn du lịch kết hợp với trải nghiệm làng nghề, tham gia vào các lễ hội truyền thống văn hóa đặc sắc.

Check in sống ảo trên đảo Phú Quý Bình Thuận
Check in sống ảo trên đảo Phú Quý Bình Thuận

Ngoài ra, khi đến nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quý, du khách còn được “ké” combo những hòn lận cận tuyệt đẹp như Hòn Tranh, Hòn Đen, Hòn Trứng, Hòn Giữa, Hòn Đỏ, Hòn Hải, Hòn Đồ Lớn, Hòn Đồ Nhỏ, Hòn Đá Tý… với những cảnh đẹp tựa thiên đường.

.