logo

Về vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột cảm nhận hơi thở đại ngàn

Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những điểm sáng trên bản đồ  du lịch Tây Nguyên. Một nơi mang đậm hơi thở đại ngàn với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai một lần đặt chân đến mảnh đất này cũng phải ngây ngất.

Tổng Quan

Là một khu trung tâm văn hóa của đại ngàn Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột hấp dẫn du khách bởi những cánh đồng cà phê bạt ngàn, những con thác cao ngất hùng vĩ hay vẻ đẹp của dòng sông Serepok huyền thoại. Tất cả tạo nên một bức tranh núi rừng tuyệt đẹp, nơi mà có cái nắng, có cái gió, có nỗi nhớ không mang tên người ơi.

Khung cảnh hùng vĩ của thác Dray Nur Buôn Ma Thuột
Khung cảnh hùng vĩ của thác Dray Nur Buôn Ma Thuột

Khi tham gia tour du lịch Buôn Ma Thuột cùng TinTravel, du khách sẽ được khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống của cộng đồng những đồng bào dân tộc Ê Đê, tham gia vào những buổi sinh hoạt thú vị và thưởng thức văn hóa cồng chiêng độc đáo của người bản địa.

Không gian làng cà phê Trung Nguyên tuyệt đẹp
Không gian làng cà phê Trung Nguyên tuyệt đẹp

Du khách sẽ được khám phá buôn Đôn, buôn Jun với những mái nhà sàn truyền thống, nhìn ngắm những chú voi khổng lồ hay thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở thác Dray Nur, khu du lịch Kotam… Đặc biệt là thưởng thức hương vị cà phê nồng nàn tại làng cà phê Trung Nguyên nổi tiếng.

.