logo

Du lịch Tây Bắc tháng 12 mùa cải trắng nở rộ khắp nẻo đường mộc châu

Hành trình: Mai Châu - Bản Lác - Mộc Châu - Thác Dải Yếm - Đồi Chè Trái Tim – Điện Biên – Đồi A1 – Hà Nội – Sài Gòn

Những nẻo đường Tây Bắc đã làm say đắm bao khách du lịch phương xa khi một lần được đặt chân đến. Với cảnh quan thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng, ẩn mình trong những làn sương sớm giữa núi đồi. Mộc Châu hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất trong mùa du lịch này.

Tổng Quan

Tây Bắc có mùa lúa chín vào khoảng tháng 9, tháng 10. Hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh. Đến đây bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn mình trên những triền đồi, dốc núi quanh co. Đứng nơi ven đường, chân núi, sườn đồi hay mỏm đá cao, du khách có thể chiêm ngưỡng được những thảm hoa cải vàng rực rỡ. Mỗi cơn gió thổi qua cả một rừng hoa cải đung đưa, như đang hòa cùng một bản giao hưởng của thiên nhiên trong nắng sớm.

Mùa hoa cải vàng Mộc Châu
Mùa hoa cải vàng Mộc Châu

Tuyệt nhất là khi nắng chiều chênh chếch từng vệt nắng chiếu xuống nương cải làm hoa óng lên một màu vàng lộng lẫy. Trong không gian ấy, không khó để bắt gặp những cô sơn nữ trong bộ váy áo sặc sỡ đeo gùi đi hái rau rừng. Cảnh vừa đẹp, vừa hoang hoải chất núi, vừa thấp thoáng vẻ đẹp con người vùng sơn cước sẽ làm say đắm bất kỳ ai một lần đặt chân đến.

Tây Bắc mùa lúa chín
Tây Bắc mùa lúa chín

Du lịch Mộc Châu mùa này là một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Tây Bắc. Nếu Quý khách quan tâm đến tour du lịch Mộc Châu của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.

.